Thuê xe du lịch cuối tuần đi Vũng Tàu nhanh chóng


Có mặt sau 30 phút khi khách hàng muốn thuê xe du lịch cuối tuần đi Vũng Tàu để thư giãn. Với sự nhanh nhẹn của chúng tôi, đã mang lại giá trị cần cho khách hàng nhiều năm qua. Cho nên, bất cứ lúc nào bạn muốn thuê xe để đi du lịch Vũng Tàu hay Tây Ninh, miền Tây, quanh khu vực Sài Thành, hoặc Bình Thuận, Phan Thiết, Nha Trang,…chúng tôi đều phục vụ chu đáo.

Du lịch cuối tuần- ngày càng đông đúc

Hàng tuần, các ngày trong tuần chúng ta thường bận bịu làm việc công sở là chủ yếu. Cho nên, những ngày này không thể nghỉ làm để đi du lịch được. Cho nên, vào cuối tuần chính là dịp để mọi người có thể tha hồ được vui chơi, giải trí.

Du lịch cuối tuần- ngày càng đông đúc

Cho nên, nhu cầu thuê xe du lịch cuối tuần đi chơi ngày càng tăng. Trong đó, ở thành phố Hồ Chí Minh thì nhu cầu đi Vũng Tàu chơi vào dịp cuối tuần khá đông đúc. Đôi khi, nếu bạn không lên kế hoạch sớm về phương tiện đi lại thì sẽ rất bất tiện.

Bởi vậy, để tránh tình trạng không có xe để thuê. Quý khách hàng hãy đặt xe trước để thoải mái lựa chọn con xe chất lượng, có số ghế ngồi phù hợp để thuê.

Xem thêm:  5 điều cần biết khi thuê xe du lịch gia đình

Thuê xe du lịch cuối tuần đi Vũng Tàu

Vũng Tàu, là khu du lịch nổi tiếng về biển cả. Cho nên, nhu cầu đến đây để thư giãn, nghĩ ngơi cực kỳ đông đúc. Tới với thành phố này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp nơi đây, những món ăn ngon, đặc sản của vùng đất này và quan trọng hơn nữa là cái tình người nơi này.

Thay vì chọn đi xe đò, xe buýt, xe máy,…sao không nghĩ ra giải pháp thuê hẳn một con xe du lịch 4 chỗ hoặc 7 chỗ hoặc 12 chỗ, 16 chỗ,…để bạn và người thân của mình đi Vũng Tàu cho thoải mái.  Thuê xe dịch vụ này, giúp bạn có chuyến đi ý nghĩa nhất, đúng ý của mình, chẳng phụ thuộc vào những hành khách khác trên xe.

Cuối tuần rồi, hãy tự thưởng cho bản thân của mình một chuyến du lịch cùng bạn bè hay đồng nghiệp hoặc người thân bạn nhé! Đừng ngồi một chỗ ủ rủ vì những áp lực, stress hàng ngày, hãy quẳng nỗi lo ấy đi bằng một chuyến du lịch, tin rằng bạn sẽ vô cùng thích thú đấy.

Thuê xe du lịch cuối tuần đi Vũng Tàu

Thuexehcm- Dịch vụ cho thuê xe du lịch cuối tuần đi Vũng Tàu nhanh chóng

Với nhiều năm cho thuê xe trên thị trường, thuexehcm chưa bao giờ làm phật lòng vị khách hàng khó tính. Chúng tôi luôn cố gắng để mang tới giá trị tốt nhất cho khách hàng. Tất cả những đóng góp của khác, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, vì vậy chất lượng dịch vụ được cải thiện từng ngày bởi đội ngũ nhân viên ưu tú.

Đa dạng loại xe cho thuê đi du lịch:

+ Cho thuê xe du lịch cuối tuần 4 ghế ngồi.

+ Cho thuê xe du lịch 7 ghế ngồi

+ Cho thuê xe du lịch 9 ghế ngồi

+ Cho thuê xe du lịch cuối tuần 16 ghế ngồi

+ Cho thuê xe du lịch 29 chỗ ngồi

+ Cho thuê xe du lịch cuối tuần 45 chỗ ngồi

Với hàng loạt mẫu xe từ các thương hiệu uy tín có sẵn, dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi tự tin phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất.  Xe đời mới, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, được nhân viên vệ sinh lâu chùi kỹ lưỡng sau mỗi chuyến đi.

Thuexehcm- Dịch vụ cho thuê xe du lịch cuối tuần đi Vũng Tàu nhanh chóng

Vì vậy, sử dụng xe thuê tại công ty chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được giống như xe nhà của mình. Cho nên, hãy yên tâm đặt xe khi muốn đi du lịch ngay hôm nay.

Bên cạnh đó, với mức giá thuê xe du lịch cuối tuần minh bạch rõ ràng. Chẳng hạn, khách hàng muốn đến Vũng Tàu, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể về chi phí phải trả. Tuyệt đối không có phí phát sinh sau đó, giúp khách hàng yên tâm khi đồng hành.

Gọi ngay hotline: 0899473333 khi muốn tới Vũng Tàu quý khách nhé!

 


0767 10 6789
Zalo