5 điều cần biết khi thuê xe du lịch gia đình


Du lịch gia đình đang thịnh hành trong những năm gần đây, là giải pháp mang tới sự giải trí như mong đợi. Áp lực công việc, gia đình, cuộc sống,…khiến bạn rơi vào vòng lẩn quẩn. Cho nên, thuê xe để đi du lịch giải tỏa những áp lực đang được nhiều gia đình lựa chọn.  Ở bài viết này, thuexehcm sẽ  mách bạn 5 điều cần biết khi thuê xe du lịch gia đình. Từ đó có sự lựa chọn chuẩn xác nhất khi đi.

1.Chọn xe đủ chỗ ngồi

Mỗi gia đình có bao nhiêu thành viên thì phải chọn con xe du lịch phù hợp. Gia đình 5 người, không thể chọn xe 4 chỗ mà cần xe 7 chỗ để đi cho thoải mái. Nói chung, tùy theo số lượng thành viên trong gia đình muốn đi du lịch, có trẻ nhỏ hay không, cũng như chi phí đang có, sở thích,…mà chọn con xe phù hợp.

Chọn xe đủ chỗ ngồi

Nhưng nên nhớ rằng, bạn đang có nhu cầu thuê xe du lịch gia đình. Cho nên, cần chọn con xe sao đảm bảo thoải mái nhất để có chuyến đi lý tưởng bên cạnh người thân của mình.  Nếu xe chật chội quá khó bỏ đồ đạc, không đủ chỗ ngồi thì thật bất tiện.

Đọc thêm:  Thuê xe 7 chỗ đi Bình Dương giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

2.Chọn xe từ những đơn vị uy tín

Đừng để chuyến đi du lịch của bạn là những điều không vui, bức xúc vì:

+ Xe kém chất lượng, hư hỏng giữa đường, xe xấu, đời cũ, không bảo dưỡng, không vệ sinh sạch sẽ.

+ Có thêm các khoản phí phát sinh sau mỗi chuyến đi, khiến bạc bức xúc vì không như thoải thuận ban đầu.

+ Phục vụ không chu đáo trong quá trình đưa đón khách đi du lịch, khiến bạn không thoải mái vì sự bất tiện, sự không chuyên nghiệp này.

3.Lưu ý phần hợp đồng

Hãy là khách hàng thông thái khi thuê xe du lịch gia đình, đừng để vì sự chủ quan, không để ý hợp đồng mà ký kết vội thì mọi chuyện sẽ không như ý muốn.

Cho nên, thuexehcm khuyên mọi người rằng, cần cân nhắc kỹ lưỡng các hạng mục trong hợp đồng thế nào. Đừng ký vội nếu chưa đọc hết các điều khoản, vì điều này ảnh hưởng tới lợi ích của bạn.

Cho nên, hãy thông thái để nhận ra các điểm bất hợp lý trong hợp đồng.

Lưu ý phần hợp đồng khi thuê xe du lịch gia đình

Lưu ý: Tại các đơn vị cho thuê xe uy tín, bảng hợp đồng được soạn sẵn những hạng mục rõ ràng, đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Cho nên, tốt hơn hết, quý khách hàng nên lựa chọn nơi để gửi gắm niềm tin.

4.Tham khảo mức giá

Trước khi muốn thuê xe du lịch gia đình, bạn hãy tham khảo mức giá ít nhất từ 4-5 đơn vị. Xem độ uy tín, chất lượng xe và bảng giá họ cung cấp như thế nào? Hãy xem xét và rà soát để chọn ra nơi báo giá rõ ràng, mịnh bạch mà thuê.

Đừng ham những nơi báo giá rẻ, vì thực chất xe nhận không chất lượng khi thuê, dịch vụ không đảo bảo thì không ổn. Đừng để sự lằn nhằn về giá mà khiến chuyến đi của gia đình bạn mất vui.

Có thể bạn quan tâm:  Thuê xe 7 chỗ đi Bình Phước giá tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

5.Chọn tài xế khi thuê xe du lịch gia đình

Bạn thuê dịch vụ cho thuê xe du lịch thì chắc chắn là được quyền chọn tài xế nam hay nữa. Tùy theo nhu cầu mà chọn tài xế phù hợp để chuyến đi lý tưởng hơn. Bạn có thể nói yêu cầu của mình, ví dụ như:

+ Cần tài xế nam.

+ Tài xế gốc người Bắc hay Nam, Trung,…

Chọn tài xế khi thuê xe du lịch gia đình

+ Tài xế bao nhiêu tuổi,…

Việc này là cần thiết, nó giúp bạn có chuyến đi thú vị hơn.

Mong rằng, với 5 điều cần biết khi thuê xe du lịch gia đìnhthuexehcm chia sẻ trong bài viết này sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người tìm hiểu. Khi có nhu cầu thuê xe, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 076 602 6789 để được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng hơn.

>>> Xem thêm bảng giá thuê xe 16 chổ uy tín TPHCM


0931882382
Zalo