Bảng giá xe chạy hợp đồng 4 chỗ đến 45 chỗ – Update 2019


Để minh bạch và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, khi thuê xe du lịch 2 bên sẽ tiến hành cam kết thông qua hợp đồng thuê xe. Xe chạy hợp đồng có rất nhiều dịch vụ của các loại xe khác nhau từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Để khách hàng dễ dàng nắm bắt và biết được mức giá bao nhiêu, bài viết này sẽ tổng hợp bảng giá xe chạy hợp đồng của nhiều loại được update mới nhất năm 2019.

1) Nguồn công bố bảng giá xe chạy hợp đồng

Bài viết này sẽ công bố bảng giá các loại xe được nghiên cứu và đưa ra bởi thuexehcm. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại dịch vụ thuê xe chạy hợp đồng uy tín, chất lượng. Bảng giá trước khi đưa đến khách hàng, thuexehcm đã tìm hiểu và sẵn sàng cung cấp mức giá sát nhất thị trường TP.HCM.

Nguồn bảng giá xe chạy hợp đồng
Nguồn bảng giá xe chạy hợp đồng

>>>>> Xem thêm: Cho thuê xe cưới mui trần đa dạng chủng loại tại TP.HCM

Hiện nay, thuexehcm đã xây dựng được một đội ngũ xe đa dạng từ hãng phổ thông đến cao cấp. Với số lượng đầu xe nhiều, thuexehcm có khả năng phục vụ nhiều khách hàng cùng 1 lúc. Mọi thông tin và dịch vụ tại đây đều được sắp xếp và tổng hợp tinh gọn, đảm bảo không xảy ra sai sót và ảnh hưởng quyền lợi của khách hàng. Không dài dòng nữa, cùng đến với bảng giá xe chạy hợp đồng của thuexehcm thôi nào!

2) Bảng giá xe chạy hợp đồng tổng hợp

Khi đến với bảng giá xe chạy hợp đồng, chúng ta cần làm rõ bảng giá này sẽ tổng hợp nhiều loại xe: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ. Do vậy chúng ta sẽ phải loại bỏ những yếu tố khác như loại xe, đời xe, phát sinh ngoài giờ,… Vì nếu thể hiện hết thông tin trông sẽ rất rối. Bảng này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về các loại dịch vụ và giá cả chênh lệch giữa những loại đó như thế nào. Còn các bảng giá cụ thể của từng loại xe riêng sẽ được làm rõ bên dưới.

Bảng giá xe chạy hợp đồng tổng hợp
Bảng giá xe chạy hợp đồng tổng hợp

Có thể thấy bảng giá này thể hiện mức giá chênh lệch giữa những chặn đường (số km) khác nhau tính từ TP.HCM. Bạn đang có dự định thuê loại xe nào và đi đến đâu đều có thể vào đây trả để có khoảng giá mà dự trù. Còn nếu bạn muốn biết chính xác từng loại hơn nữa thì hãy đến với mục tiếp theo

3) Bảng giá cụ thể của từng loại xe khác nhau

Bạn cần xe 4 chỗ để gặp gỡ khách hàng? Bạn cần xe 7 chỗ chở gia đình du lịch? Hay cần xe 29 chỗ cho chuyến team building sắp tới?… Rất nhiều khách hàng tìm đến thuexehcm với yêu cầu và mong muốn sử dụng loại xe khác nhau. Vậy bạn có thể tìm giá của loại xe mình cần ngay ở những link dưới đây.

Quá nhiều bảng giá thế này có làm bạn bị rối không? Nếu có, thuexehcm vẫn còn cách khác để khách hàng nhanh chóng biết chính xác mức giá của dịch vụ mình muốn sử dụng chỉ trong 1 phút. Cùng tìm hiểu ở mục tiếp theo nhé!

4) Cách biết chính xác giá xe chạy hợp đồng đúng theo yêu cầu chỉ trong 1 phút

Với cách này bạn có thể làm ở nhà, ở công ty,…nói chung là ở bất cứ đâu bạn muốn chứ chẳng cần phải đến tự nơi và tự tay chọn chiếc xe ưng ý. Bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi đến thuexehcm (thông tin liên hệ sẽ được để ở cuối bài) nhân viên tư vấn tại đây sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu và báo giá cho bạn nhanh chóng, chính xác nhất.

Biết chính xác giá xe chạy hợp đồng đúng theo yêu cầu chỉ trong 1 phút
Biết chính xác giá xe chạy hợp đồng đúng theo yêu cầu chỉ trong 1 phút

Sau khi tiếp nhận đơn hàng sẽ có nhân viên tới tận nhà để ký kết hợp đồng và giải đáp những thắc mắc khác của khách hàng nếu chưa rõ. Rất nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng để quy trình đặt xe nhanh chóng và không bị ngắt quãng giữa chừng để xác nhận thông tin thì bạn hãy cùng lướt qua những lưu ý cần biết trước khi thuê xe dưới đây.

5) Lưu ý trước khi gọi đặt xe

Những lưu ý này không mang tính chất bắt buộc mà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đặt xe dễ dàng hơn. Trước khi đặt xe hãy xác nhận lại những thông tin của mình:

  • Lịch trình và thời gian sử dụng xe theo dự tính (hoặc có thể trình bày điểm đến cụ thể)
  • Lựa chọn đúng dịch vụ thuê xe của mình, trình bày rõ với nhân viên tư vấn
  • Xác định mức tài chính mà mình có thể chi trả để thuê xe
  • Lưu ý để chọn loại xe và màu xe nếu có
  • Xác định số lượng người đi xe để thuê xe thích hợp
Lưu ý trước khi gọi đặt xe
Lưu ý trước khi gọi đặt xe

Chỉ cần như vậy là bạn sẽ nhanh chóng chọn được loại xe ưng ý vô cùng dễ dàng. Còn chần chừ gì nữa mà chưa liên hệ đến thuexehcm qua thông tin dưới đây:

  • Trụ sở : 109 Liên Phường, Tổ 7, Khu phố 6, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM.
  • Chi nhánh : 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0767 257 777
  • Email: sales.thuexehcm@gmail.com
  • Website: https://thuexehcm.vn

Chúc quý khách thoải mái và hài lòng trong hành trình sắp tới!


0931882382
Zalo