Tìm nơi cho thuê xe 45 chỗ tại tphcm chuyên nghiệp


Bạn muốn khởi nghiệp trong ngành vận tải nhưng không đủ vốn mua xe mới? Gia đình bạn muốn đi du lịch tự túc nhưng không có xe? Lời khuyên cho bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại tphcm để phục vụ việc đi lại thuận tiện hơn. Không những không mất số tiền lớn để mua xe ô tô mà chúng ta vẫn có thể trở thành tài xế riêng cho chính gia đình mình. Cuộc sống ngày càng phát triển, đòi hỏi sự đa dạng của các loại hình giao thông vận tải ngày càng tăng cao, mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho người dân, tổ chức, công ty.

Chất lượng xe tại nơi cho thuê xe 45 chỗ tại thuexehcm

Quý khách hàng có thể yên tâm rằng thuexehcm đảm bảo về chất lượng phục vụ, không ngừng phát triển các loại hình dịch vụ mới mẻ. Mỗi giao dịch đều có hợp đồng với các điều khoản rõ ràng về ngày giờ, thời hạn thuê xe 45 chỗ tại tphcm và khu vực khác.

thue xe 45 cho tai tphcm

Công ty trang bị các dòng xe hiện đại, phù hợp với nhu cầu riêng của từng cá nhân tổ chức. Bên cạnh việc cho thuê xe 45 chỗ tại tphcm, thuexehcm còn có các loại xe nhỏ  như 4 chỗ- 7 chỗ  cho đến xe lớn 50 chỗ với ghế ngồi hiện đại, xe đời mới.

Đa dạng các loại hình thuê xe 45 chỗ tại tphcm

Thuexehcm áp dụng các loại hìn  dịch vụ đa dạng từ bình dân cho đến đẳng cấp:

Tùy từng mục đích sử dụng khác nhau mà quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại xe phù hợp, chẳng hạn như:

  • Nếu gia đình bạn đã có người lái thì có thể chọn dịch vụ thuê xe 45 chỗ tại tphcm riêng, không sử dụng tài xế công ty
  • Công ty nhỏ cần thuê xe để đưa rước cán bộ công nhân viên thì nên lựa chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ theo năm, có tài xế đảm nhiệm
  • Các chuyến công tác xa nhiều ngày của giám đốc thì nên chọn xe 4 chỗ có tài xế riêng phục vụ đường dài

Chi phí cho dịch vụ thuê xe 45 chỗ tại tphcm có tài xế riêng

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ, uy tín, chất lượng

thue xe 45 cho tai tphcm

Nếu khách hàng yêu cầu thuê xe 45 chỗ tại tphcm có tài xế của thuexehcm thì tùy từng tuyến đường xa gần khác nhau sẽ cung cấp tài xế riêng phù hợp. Tài xế phải thông thuộc tuyến đường đó, tránh lạc đường, làm mất thời gian của hành khách. Bên cạnh đó, sức khỏe của các tài xế cũng được đặt lên hàng đầu, đủ thể lực để có thể điều khiển phương tiện xa nhà, nhiều hành khách.

Với phương châm “An toàn là trên hết”, thuexehcm luôn tổ chức các buổi khám sức khỏe tài xế để đảm bảo có đủ khả năng chở hành khách trên mọi tuyến đường. Ngoài ra, các buổi học và thi sa hình tăng cường cho cũng hỗ trợ cho các người lái về mặt kinh nghiệm, thông thạo mọi tuyến đường gần xa, để phục vụ tốt cho dịch vụ thuê xe 45 chỗ tại tphcm.

Tùy từng dịch vụ mà chi phí cho tài xế sẽ khác nhau. Thuexehcm luôn cam kết đưa ra mức chi phí tốt nhất cho khách hàng gần xa. Đối với thuê xe 45 chỗ tại tphcm, chi phí có thể tính theo tháng cho xe thuê của tổ chức. Tính theo ngày cho xe thuê đi du lịch xa như Đà Lạt, Nha Trang. Một số công ty ký hợp đồng lâu dài sẽ được tính theo năm và tính chất từng loại xe  khác nhau

thue xe 45 cho tai tphcm

Thuê xe 45 chỗ tại tphcm hạng sang

Hiện nay, thuê xe 45 chỗ tại tphcm hạng thương gia được nhiều khách hàng lựa chọn để du lịch nhiều ngày. Xe được trang bị đầy đủ các thiết bị, mang lại cảm giác thoải mái cho hành khách. Chỗ ngồi rộng rãi thoáng mát, không còn cảm giác gò bó. Hệ thống máy lạnh trong suốt chuyến đi đầy đủ và tiện nghi.

Nhiều khách hàng chọn dịch vụ thuê xe 45 chỗ tại tphcm loại Limousine do tính sang trọng và đẳng cấp. Limousine là dòng xe hạng sang, chuyên chở các vị khách đặc biệt của công ty hoặc các cuộc họp quan trọng. Với thiết kế hiện đại, Limousine mang đến cho hành khách trải nghiệm mới mẻ tuyệt vời về chỗ ngồi rộng rãi, thiết bị điều hòa, âm thanh và ánh sáng vừa đủ.

Bạn không biết nên chọn thuê xe  45 chỗ tại tphcm ở đâu? Vui lòng liên hệ hotline:  0767 257 777 để nhận được tư vấn sớm nhất về các dịch vụ và chi phí tốt nhất tại công ty. Tùy từng dòng xe sẽ nhận được những gói dịch vụ hỗ trợ khác nhau về chi phí lệ phí đường, nhiên liệu.

thue xe 45 cho tai tphcm

Sự hài lòng của khách hàng là sự thúc đẩy to lớn cho thuexehcm ngày càng phát triển, để trở thành đơn vị vận tải tốt nhất tại tphcm và các khu vực lân cận. Chọn đúng dịch vụ thuê xe 45 chỗ tại tphcm chất lượng để cuộc hành trình của bạn có thể an tâm trải nghiệm thời gian du lịch tuyệt đẹp.

Đừng bỏ lỡ cơ hội thuê xe 45 chỗ tại tphcm chuyên nghiệp ở công ty chúng tôi.

Chúc hành khách “thượng lộ bình an” trọn vẹn ý nghĩa chuyến đi.

>>> Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tháng uy tín HCM


0767 10 6789
Zalo