Thuê xe 7 chỗ dài hạn chi phí bao nhiêu/tháng?


Thuê xe 7 chỗ dài hạn chi phí bao nhiêu/tháng là băn khoăn của nhiều người. Thuê xe để đi chơi hay đi du lịch, đi làm đều rất tiện. Tuy nhiên, chi phí luôn là vấn đề mà nhiều người băn khoăn. Ngoài chi phí, địa chỉ cho thuê ở đâu uy tín cũng được nhiều người tìm hiểu. Trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp về chi phí thuê xe, giới thiệu địa chi thuê xe uy tín đến khách hàng.

>> Xem thêm: Thuê xe 4 chỗ chạy grab có mang lại lợi nhuận cao?

Thuê xe 7 chỗ dài hạn chi phí bao nhiêu?

thuê xe 7 chỗ dài hạn
Thuê xe 7 chỗ chi phí bao nhiêu?

Nhu cầu đi lại ngày càng cao, thay vì sử dụng các phương tiện đi xa như xe khách, xe máy nhiều người có xu hướng thuê xe. Thuê xe khi đi chơi, đi du lịch vô cùng tiện lợi. Thay vì phải chen chúc trên xe khách, hoặc không thể đến những nơi mình mong muốn. Thuê xe sẽ giúp bạn thoải mái đi lại, đến những nơi bạn muốn.

Đặc biệt trong dịp đầu năm mới, thuê xe đi chơi không còn xa lạ. Nếu gia đình có khoảng 4 thành viên trở lên thì nên thuê xe. Bạn có thể thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ. Thậm chí một số gia đình có nhu cầu đi chơi lâu thường thuê xe 7 chỗ dài hạn. Đối với những người kinh doanh chạy gap thì thuê xe dài hạn là bắt buộc.

Thuê xe dài hạn sẽ có mức phí rẻ hơn rất nhiều so với thuê xe trong ngày. Thuê xe trong ngày tính phí cao để trừ đi các hao tổn vè xe. Còn thuê dài hạn, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và chiếu khấu mạnh. Đặc biệt thuê xe để kinh doanh như chạy grab, thuê xe cho công ty…

Vậy thuê xe 7 chỗ dài hạn chi phí bao nhiêu trên tháng? Thông thường thuê xe 7 chỗ sẽ phụ thuộc vào số km và loại xe, số ngày thuê. Trung bình thuê xe 7 chỗ dòng Innova 27 triệu VNĐ/tháng. Xe Fortuner khoảng 28 triệu VNĐ/tháng.

Lợi ích thuê xe 7 chỗ

thue xe 7 cho dai han
Thuê xe 7 chỗ mang lại nhiều lợi ích

Thuê xe 4 chỗ có chi phí rẻ hơn khoảng 7 – 8 triệu VNĐ/tháng so với xe 7 chỗ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có nhu cầu thuê 7 chỗ vì tiện và sử dụng vào nhiều mục đích. Đối với thuê xe 7 chỗ để chạy grab vô cùng tiện lợi. Người sử dụng hiện nay cũng muốn được ngồi xe rộng rãi dù gia đình có 4 thành viên. Đặc biệt khi thời buổi cạnh tranh grabtaxi. Bạn sử dụng xe 7 chỗ có thể chạy khi có lệnh đặt 4 chỗ hoặc 7 chỗ – rất linh động. Nhưng nếu bạn chạy xe 4 chỗ thì chỉ có thể chở khách đặt 4 chỗ mà thôi.

Đối với việc đi chơi xa, du lịch, xe 7 chỗ sẽ mang lại sự thoải mái cho gia đình. Đặc biệt gia đình có con nhỏ, người lớn tuổi. Xe rộng thông thoáng, gầm cao, cốp để hành lí rộng mang nhiều đồ. Nhìn chung xe 7 chỗ có lợi hơn rất nhiều so với xe 4 chỗ.

Địa chỉ thuê xe 7 chỗ uy tín, giá cạnh tranh

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thuê xe 7 chỗ để chạy. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cho thuê xe uy tín. Việc bạn cần làm bây giờ là tìm địa chỉ uy tín và giá hợp lý. Như vậy bạn vừa được thuê xe chất lượng, mức giá lại phù hợp.

Gợi ý cho bạn công ty thuexehcm. Đây là một trong những công ty cho thuê xe uy tín nhất thị trường. Công ty có hơn 50 đầu xe các loại từ 4 chỗ đến 50 chỗ. Xe phục vụ cá nhân, cơ quan hay xe du lịch đều có. Dịch vụ linh động, thuê theo ngày, theo giờ, theo tháng, dài hạn, ngắn hạn. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe 7 chỗ dài hạn thì liên hệ ngay với thuexehcm nhé.

>>> Xem thêm chất lượng dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi du lịch


0931882382
Zalo