Thuê xe 4 chỗ chạy grab có mang lại lợi nhuận cao?


Thuê xe 4 chỗ chạy grab có mang lại nhiều lợi nhuận cho người đi thuê? Đây là băn khoăn của rất nhiều người khi mong muốn chạy grab taxi. Tuy nhiên họ lại không có tiền mua xe để chạy. Do đó nhu cầu thuê xe chạy grab khá cao. Liệu việc thuê xe chạy grab hàng tháng có giúp họ tăng thu nhập hay không. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe limousine, xe sang giá rẻ ở đâu?

Grab taxi – cú hích cho thị trường taxi

thuê xe 4 chỗ chạy grab
Grab taxi – cú hích cho thị trường taxi

Trước khi trả lời cầu hỏi thuê xe 4 chỗ chạy grab có lợi không. Chúng ta tìm hiểu qua về Grab Taxi nhé. Taxi là một trong những loại hình phương tiện đắt đỏ và rất ít người Việt sử dụng. Chỉ trong một số trường hợp cần thiết mới sử dụng đến taxi. Tuy nhiên, ngay khi ra mắt loại hình phương tiện grab taxi, số lượng người sử dụng tăng cao. Hai nguyên nhân dẫn đến grab taxi luôn được đón nhận đó là chi phí rẻ hơn nhiêu so với taxi truyền thống. Thứ hai là nhanh chóng và tiện lợi. Người đi không sợ nắng, không sợ mưa và được đưa đến nơi an toàn.

Grap phát triển mạnh mẽ ở Đông Nam Á

Những năm gần đây, Châu Á ngày càng chứng kiến sự bùng nổ công nghệ đặt xe. Có rất nhiều hãng đặt xe như Uber, Inc, Easy Taxi và vươn đầu chính là Grab Taxi. Grab Taxi bắt nguồn tại Malaysia với tên gọi là MyTeksi. Sau đó nó liên tục vươn lên và tiếp cận 7 thị trường khu vực trong khoảng 5 năm. Ứng dụng này rất tiện ích khi nó cho phép người sử dụng có thể biết chính xác nơi mình đến và giá tiền. Đặc biệt, trong quá trình chạy bạn sẽ biết người lái xe grap có đi đúng bản đồ hướng dẫn hay không. Bạn sẽ được bảo vệ an toàn sau khi đã đặt xe thông qua Grab.

Cú hích đầu tiên phải kể đến năm 2013. Grab đã lập kỷ lục cứ 8 giấy có một lệnh đặt xe. Điều này tương đương 10.000 lệnh đặt xe/ngày. Và trong tháng 8, MyTeksi đã đổ bộ vào thị trường Philippines với tên gọi Grab Taxi. Đông Nam Á chính là một trong những phân khúc thị trường màu mỡ mà Grab đã hướng tới. Tại Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng có xu hướng sử dụng tiền mặt thay vì thẻ. Vì vậy hệ thống Grab đã xây dựng thanh toán không cần thẻ tín dụng. Grab xuất hiện đúng lúc khi mà tình trạng taxi hoạt động kém hiệu quả, giá cao và thiếu tính an toàn. Hiện nay, Grab đặt trụ sở tại singapo được coi là công ty vận tải lớn nhất Đông Nam Á. Theo đó mạng lưới lên tới 1,1 triệu tài xế. Chiếm 95% thị trường đặt taxi qua bên thứ ba. Tại Việt Nam, Grab đã trở thành cái tên quá quen thuộc với người sử dụng.

Thuê xe 4 chỗ chạy grab có mang lại lợi nhuận cao?

thue xe 4 cho chay grab
Thuê xe chỗ chạy grab có mang lại lợi nhuận cao?

Nhu cầu đặt grap taxi tại Việt Nam cũng rất cao. Chính vì vậy chạy grab taxi vẫn là mảnh đất màu mỡ cho nhiều người. Tuy nhiên, điều kiện kinh tế ở Việt Nam còn thấp. Để có thể mua được xe 4 chỗ chạy grap không hề đơn giản. Vì vậy nhiều người thuê xe 4 chỗ chạy grab để tăng thêm thu nhập.

Thuê xe 4 chỗ chạy grab không còn là điều xa lạ. Việc thuê xe có hợp đồng rõ ràng và minh bạch về giá. Trung bình thuê 1 xe 4 chỗ sẽ khoảng trên 20 triệu tùy vào loại xe mới/cũ hay dòng xe. Nếu thuê xe công ty sẽ có nhiều lợi ích hơn khi có hợp đồng và được thuê với mức giá ưu đãi. Việc thuê xe để chạy hoàn toàn vẫn mang lại nhiều lợi nhận cho bác tài. Nếu tính toán chi phí thì một tháng dư trên 10 triệu tiền chạy xe. Trong khi đó không phải chịu các phí về đường bộ, bảo trì xe…

Nếu bạn đang có ý định thuê xe 4 chỗ chạy grab, liên hệ ngay với thuexehcm nhé.

Xem thêm chi tiết thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại TPHCM


0767 10 6789
Zalo