Thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất tại TP.HCM – Bao tài xế lái


Huỳnh Gia là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đa dạng chủng loại từ 4 đến 45 chỗ ngồi. Nói đến thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại TP.HCM thì chắc chắn không thể bỏ qua Huỳnh Gia. Để đảm bảo cung cấp loại xe tốt với mức giá rẻ, Huỳnh Gia luôn chủ động tối ưu hóa các chuyến đi, tiết kiệm chi phí, mở rộng số lượng xe và cập nhật giá tốt nhất phục vụ khách hàng. Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê xe 16 chỗ tại Huỳnh Gia thì hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

1) Dịch vụ thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Huỳnh Gia có đảm bảo chất lượng không?

“Giá cả thường đi kèm với chất lượng” nhưng ở Huỳnh Gia lại có chút khác biệt. Huỳnh Gia tối ưu hóa các khoản chi phí để cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng với mức giá tốt nhất. Bằng chứng xác thực là khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau đây khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Huỳnh Gia:

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Huỳnh Gia có đảm bảo chất lượng không?
Dịch vụ thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Huỳnh Gia có đảm bảo chất lượng không?
  • Khi thuê xe 16 chỗ, với hệ thống xe đời mới đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại xe ưng ý nhất
  • Xe tại Huỳnh Gia luôn được bảo trì định kỳ và được kiểm tra kỹ trước khi cấp xe cho khách
  • Thuê xe sẽ có tài xế lái giàu kinh nghiệm, giúp bạn yên tâm nghỉ ngơi suốt chặn đường dài
  • Đặt an toàn về tính mạng con người lên hàng đầu là phương châm của tài xế Huỳnh Gia
  • Tài xế xe Huỳnh Gia được đào tạo bài bản về khả năng ứng xử với khách hàng. Họ thông thạo nhiều tuyến đường và biết tiếng anh giao tiếp với khách nước ngoài
  • Trên xe có các dịch vụ miễn phí đi kèm như khăn lạnh, nước suối, nhạc thư giãn,….

Ngoài ra, nếu khách hàng có ý tưởng hoặc muốn đóng góp cải thiện dịch vụ của Huỳnh Gia có thể gửi mail về địa chỉ: sales.thuexehcm@gmail.com. Chúng tôi luôn đón nhận những đóng góp tích cực của khách hàng để phát triển dịch vụ thuê xe ngày càng cao cấp hơn nữa.

2) Tham khảo giá thuê xe 16 chỗ tại Huỳnh Gia

Bảng giá thuê xe tại Huỳnh Gia sẽ tính dựa trên thời gian 1 ngày. Mức phí cao hay thấp tùy thuộc vào khoảng cách di chuyển xa hay gần. Để biết cụ thể chính xác mức giá, khách hàng hãy truy cập vào link sau: https://thuexehcm.vn/bang-gia-cho-thue-xe-16-cho-1-ngay/

3) Liên hệ đặt thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Huỳnh Gia

Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn thuê xe 16 chỗ tại Huỳnh Gia thì có thể nhanh chóng liên hệ tư vấn và hẹn lịch đặt xe qua 3 cách sau đây:

Liên hệ đặt thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Huỳnh Gia
Liên hệ đặt thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Huỳnh Gia
  • Cách 1: Gọi đến ngay Hotline: 0933 91 3553 để được giải đáp nhanh nhất
  • Cách 2: Truy cập website thuexehcm.vn và để lại thông tin ở mục liên hệ. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận và liên hệ lại với bạn trong ngày.
  • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt xe về mail: sales.thuexehcm@gmail.com để được phản hồi trong vòng 24h

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Huỳnh Gia mở rộng hệ thống cho thuê xe với nhiều phân khúc khác nhau như thuê xe cưới, thuê xe Limousine, thuê xe tự lái, thuê xe tháng,…Chỉ cần gọi đến chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ chọn lựa cho bạn dịch vụ thuê sát yêu cầu và phù hợp túi tiền nhất.

>>>> Xem thêm bảng giá thuê xe 45 chỗ 1 ngày HCM


0931882382
Zalo