Những điều cần lưu ý khi thuê xe 7 chỗ tại TP.HCM


Tại TP.HCM dịch vụ thuê xe 7 chỗ ngày càng phổ biến, rộng rãi và được nhiều khách hàng lựa chọn trong những chuyến đi xa. Kéo theo đó là những yêu cầu của khách hàng về độ an toàn ngày càng cao, thoải mái và chủ động về thời gian. Cho nên, họ cần lắm một dịch vụ thuê xe 7 ghế uy tín trong nghề sẽ là một ưu thế mạnh để thu hút lượng khách hàng tìm đến. Để chuyến đi cùng gia đình, người thân và bạn bè được vui vẻ hơn và trọn vẹn thì bạn cần lưu ý những điều mà thuexehcm chia sẻ sau đây

1. Xác định mục đích thuê xe

thue xe 7 cho

Trước khi đưa ra sự lựa chọn về một vấn đề nào đó ta nên xác định  mục đích đó là gì Khi thuê xe 7 chỗ cũng vậy, bạn cũng nên xác định rõ bạn thuê xe đó để làm gì Đi tới địa điểm nào Đi bao xa Đi bao nhiêu người Và điều quan trọng là khả năng tài chính của bạn bao nhiêu

Một khi đã nắm rõ những nhu cầu đó thì ta dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn về dòng xe, kiểu dáng xe, cho đến trang thiết bị,….để tránh lãng phí về tài chính khi không cần thiết.

2. Lên lịch trình cụ thể

Điều sai sót của rất nhiều khách đi du lịch gặp phải là chưa lên kế hoạch và lịch trình cụ thể cho chuyến đi của mình

– Khi nào thì bắt đầu khởi hành?

– Thời gian nào? Tại đâu?

– Sẽ đi đến những địa điểm nào?

– Ăn uống và nghỉ ngơi tại đâu?,….

Khi đã nắm được những kế hoạch đó thì bạn mới bàn bạc với nhân viên lái xe để thống nhất lịch trình tốt nhất để bạn, gia đình, người thân có chuyến đi, mới cảm thấy thoải mái và thật sự hào hứng muốn khám phá cùng đất cần đến.

3.Tìm địa điểm cho thuê xe chất lượng, uy tín

thue xe 7 cho

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe 7 chỗ tại TP.HCM đang hoạt động trên thị trường. Do đó bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Lời khuyên chân thành là hãy xem xét về chất lượng, dòng xe và thái độ tư vấn của nhân viên mà công ty đó cung cấp.

Bạn có thể hỏi ý kiến của người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Không nhất thiết bạn đến trực tiếp tại công ty mà cũng có thể nghiên cứu quan website hoặc gọi điện thoại để có thêm kiến thức và kinh nghiệm khi thuê xe 7 chỗ du lịch.

Nên tìm hiểu thật kỹ để khi thuê xe 7 chỗ tại TP.HCM đảm bảo sự uy tín và bạn nên đặt cọc sớm để tránh tình trạng xát ngày đi mới đi tìm thuê xe. Lúc đó, bạn không đủ thời gian để thuê xe như bạn mong muốn mà khi đó có thể sẽ bị đội giá cao hơn nữa.

4. Xem xét giá cả

Có quá nhiều đơn vị cho thuê xe 7 chỗ trên thị trường hiện nay. Vậy cứ sao ta không so sánh giá cả của các công ty đó với nhau  trước khi đưa ra quyết định. Để thuận tiện cho bạn, hãy xem trên website tổng hợp sẽ thấy được các bảng báo giá của các nhà cho thuê. Hoặc có thể tham khảo trực tiếp những báo giá của người đã từng thuê và gọi điện trực tiếp để xin báo giá cụ thể.

Bạn đọc báo giá cần lưu ý những điều sau đây

Công ty có quy định cụ thể giờ trả xe hay không

Giá đã bao gồm các chi phí như tiền ăn của nhân viên lái xe, tiền thuế,…hay chưa?

thue xe 7 cho

5. Xem xét kỹ các tiện nghi trên xe

Trước khi đưa ra quyết định thuê xe bạn nên đến tận mắt chiếc xe mà bạn muốn thuê để xem các tiện nghi cũng như các nội thất có trên xe. Hãy xem nó có đảm bảo rộng rãi để mọi người ngồi và có nơi chứa hành lý thoải mái hay không  Trường hợp bạn không thể đến trực tiếp nơi cho thuê xe 7 chỗ thì nên gọi điện trực tiếp cho công ty để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng hỏi thật kỹ về chiếc xe 7 chỗ bạn dự định thuê.

Ngoài ra bạn cũng nên xem các tiện nghi như ghế ngồi, máy lạnh, wifi,….vẫn hoạt động tốt hay không.

Xem thêm: Những kinh nghiệm “ vàng ’’ khi thuê xe 16 chỗ du lịch

6. Xác định cụ thể điểm đón, điểm trả khách

Bạn cần nói rõ với công ty cho thuê xe 7 chỗ ngồi tại TPHCM về điểm đón, điểm trả khách để công ty đưa ra báo giá chính xác nhất, từ đó bạn cân nhắc, xem xét nó có phù hợp với khả năng tài chính của mình, gia đình mình hay không.

Nếu khi báo giá  mức phí vượt quá khả năng của mình, bạn có thể thương lượng lại với công ty.

7. Làm hợp đồng chặt chẽ

Điều quan trọng hơn nữa, khi làm hợp đồng bạn cần hỏi rõ ràng, cụ thể và phải thể hiện bằng văn bản gói dịch vụ mà bạn đã chọn là thuê xe theo ngày hay thuê xe theo số km. Trong đó cần, xác định cụ thể thời gian cho thuê hay số km ngày và giá tiền km phụ trước khi nhận xe, lập biên bản để xác định tình trạng của xe một cách rõ ràng, cụ thể.

Khi thoả thuận đặt cọc xong,bạn nhớ hãy thêm điều khoản đền bù của bên công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe trong trường hợp họ không thực hiện đúng theo thỏa thuận về thời gian đón khách, loại xe, chất lượng xe 7 chỗ, …Chỉ khi thực hiện và ký kết rõ như vậy sẽ giúp bạn không bị lỡ dở kế hoạch hay phải rơi vô trường hợp “ tiền mất tật mang” khi nhận phải một chiếc xe khi như ý muốn.

Để chắc chắn bạn cần phải nắm rõ tất cả các nội dung ghi trong hợp đồng thuê xe 7 chỗ. Nó sẽ giống như hầu hết các loại hợp đồng dịch vụ khác, rất dễ dàng để bạn có thể hiểu rõ. Nhưng, với bất cứ nội dung hay từ ngữ nào bạn cảm thấy khó hiểu hãy hỏi lại  nhân viên tư vấn .

thue xe 7 cho

Hiện nay chưa có quy chế nào chuẩn cho việc thuê xe mà mỗi nơi cho thuê lại tự đặt ra những quy định riêng và phần thiệt thòi luôn thuộc về bên thuê xe. Do đó, người đi thuê luôn phải cẩn trọng trong các thủ tục.

Kết luận

Trên đây là 7 lưu ý cần quan tâm khi thuê xe 7 chỗ của thuexehcm chia sẻ cho bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ đem lại cho bạn nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích.Khi nào có nhu cầu thuê xe thì bạn hãy liên lạc với chúng tôi ngay theo hotline 0933 91 3553.

Thuexehcm sẽ tư vấn hỗ trợ và lựa chọn loại xe phù hợp nhất cho chuyến đi của mình. Chúng tôi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê xe 7 chỗ uy tín tại thành phố HCM với hợp đồng rõ ràng và chất lượng về dịch vụ .

Xem thêm chi tiết dịch vụ thuê xe 4 chỗ cao cấp HCM


0931882382
Zalo