Giá thuê xe 7 chỗ bao nhiêu, thuê ở đâu tốt nhất?


Xu hướng thuê xe để sử dụng đang ngày được ưa chuộng nhờ sự tiện lợi và kinh tế. Trong đó, xe 7 chỗ được đông đảo khách hàng lựa chọn. Giá thuê xe 7 chỗ bao nhiêu và thuê ở đâu tốt nhất là thắc mắc của không ít người.

>> Xem thêm: Ở đâu cho thuê xe 7 chỗ năm 2020?

Tại sao nên thuê xe 7 chỗ?

Hiện nay có nhiều loại xe cho thuê để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên dòng xe 7 chỗ được yêu thích hơn cả. Vậy tại sao bạn lại nên thuê xe 7 chỗ để sử dụng?

Sức chứa tốt

So với xe 4 chỗ, xe 7 chỗ có sức chứa tốt hơn. Xe 4 chỗ thường chỉ chứa được tối đa 1 gia đình nhỏ có 2 con. Cốp xe cũng không có sức chứa nhiều. Vậy nên nếu thuê để sử dụng đi đường xa, lâu dài thì sẽ bất tiện. Còn xe 7 chỗ có thể chứa được 2 gia đình hoặc 1 đại gia đình có ông bà. Xe 7 chỗ cũng có được sức chứa đồ đạc tốt. Vì thế rất tiện lợi cho nhu cầu sử dụng.

Xe 7 chỗ là lựa chọn hợp lý cho khách hàng muốn thuê xe đường dài

Giá thành hợp lý

So với các loại xe khác, giá xe 7 chỗ được đánh giá là hợp lý nhất. Với công suất sử dụng cao, số tiền của bạn bỏ ra rất xứng đáng. Chưa kể, có nhiều loại xe 7 chỗ có giá thành rẻ hơn so với 4 chỗ. Do đó, lựa chọn thuê xe 7 chỗ là lựa chọn tốt nếu bạn có nhu cầu sử dụng lâu dài.

>> Xem thêm: Xem thêm dịch vụ thuê xe 16 chỗ giá tốt TPHCM

Giá thuê xe 7 chỗ bao nhiêu?

Vậy, giá thuê xe 7 chỗ bao nhiêu? Thông thường, thuê xe 7 chỗ chỉ có giá từ 500.000 đồng. Tính ra, bạn chỉ mất khoảng 7000 đồng cho 1 km hành trình mà thôi. Đi càng xa, mức giá càng hữu nghị hơn với bạn. So với việc đi xe khách hoặc thuê người lái, đây là mức giá tốt hơn cả.

Để biết được giá thuê xe 7 chỗ bao nhiêu một cách chính xác, bạn có thể tham khảo bảng giá tại đây.

Xe 7 chỗ có mức thuê rất hợp lý

>> Xem thêm: https://thuexehcm.vn/bang-gia-tong-hop-cho-thue-xe-du-lich/

Nên thuê xe 7 chỗ ở đâu là tốt nhất?

Lưu ý khi thuê xe 7 chỗ

Để thuê xe 7 chỗ hợp lý nhất, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Thứ nhất, lên lịch trình di chuyển của mình. Bạn nên tính toán xem quãng đường đi lại của mình là bao nhiêu. Đồng thời xem đoạn đường của mình có địa hình như thế nào. Từ đó sẽ tìm ra dòng xe sử dụng hợp lý nhất.

Thứ hai, khảo sát bảng giá các nơi. Khi đã có được lịch trình cụ thể, bạn sẽ tính được khoản tiền cần chi trả cho việc thuê xe. Sau đó bạn có thể lên google và khảo sát giá một số địa chỉ uy tín. Bạn nên khảo sát giá thành tương ứng với quãng đường đi để được chính xác nhất.

Thứ ba, đọc kỹ thông tin và hợp đồng thuê. Bên cạnh giá thành, dịch vụ và chăm sóc khách hàng của địa chỉ cho thuê cũng rất quan trọng. Bạn nên lựa chọn những nơi tư vấn chuyên nghiệp, trách nhiệm với khách hàng. Khi có bất cứ vấn đề phát sinh, mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng và triệt để.

Thuê xe HCM là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng muốn thuê xe 7 chỗ

Lợi ích khi thuê xe tại Thuê xe HCM

Với kinh nghiệm lâu năm, Thuê xe HCM được đông đảo khách hàng yêu thích lựa chọn. Khi thuê xe 7 chỗ tại đây, bạn sẽ nhận được mức giá rất ưu đãi. So với thị trường, giá thuê tại Thuê xe HCM luôn rẻ và hợp lý hơn cả. Đồng thời, dịch vụ tại đây cũng rất chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc của khách hàng luôn được giải đáp nhanh chóng và cụ thể. Để thuê xe 7 chỗ tại Thuê xe HCM, có 2 cách sau:

  • Cách 1: Liên hệ hotline 24/7. Gọi tới số 0899473333 để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn. Nhân viên sẽ hỗ trợ quý khách cách chọn và đặt thuê xe 7 chỗ.
  • Cách 2: Điền thông tin vào phiếu liên hệ. Thuê Xe HCM sẽ gọi lại tới quý khách hàng để báo giá dịch vụ.

Với những thông tin về giá thuê xe 7 chỗ bao nhiêu trên, chắc hẳn bạn đã có được những kiến thức cơ bản nhất. Hy vọng nhờ vậy mà bạn sẽ có thể thuê được loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Thuê xe HCM luôn sẵn sàng giải đáp và phục vụ quý khách hàng.

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe cưới giá tốt nhất TPHCM


0931882382
Zalo