Ở đâu cho thuê xe 7 chỗ năm 2020?


Việc thuê xe tưởng chừng như một thao tác rất đơn giản nhưng lại khiến không ít người “đau đầu”. Sở dĩ nói như vậy là do hiện nay số đơn vị cho thuê xe rất nhiều, thị trường “vàng thau lẫn lộn”. Trong bài viết này, Thuê Xe HCM sẽ cùng bạn tìm hiểu xem địa chỉ nào cho thuê xe 7 chỗ năm 2020 tốt nhất nhé.

Các tiêu chí đánh giá đơn vị cho thuê xe 7 chỗ năm 2020

Trước tiên, chúng ta cùng điểm qua một vài tiêu chí để đánh giá đơn vị cho thuê xe 7 chỗ năm 2020 chất lượng. 

Số lượng xe

Số lượng xe hay quy mô của nhà xe là một tiêu chí quan trọng. Các nhà xe có lượng xe lớn sẽ giúp khách hàng không mất thời gian chờ, thời gian xếp hàng. Ngoài ra, yếu tố số lượng cũng giúp nhà xe nhanh chóng xử lý sự cố  vấn đề khi vận hành. Số lượng xe cũng chứng tỏ quy mô của nhà xe. Nhà xe có quy mô lớn thì quá trình hoạt động cũng chuyên nghiệp và tốt hơn cả. 

Nên chọn nhà xe có quy mô lớn

Chất lượng xe

Ngoài số lượng, chúng ta cũng cần đánh giá đến chất lượng xe. Về các yếu tố kỹ thuật cụ thể, khách hàng phổ thông khó có thể đánh giá. Tuy nhiên, các yếu tố cảm quan như màu sắc, chất liệu ghế ngồi, độ an toàn của xe có thể được đánh giá sơ lược. Ngoài ra, khách thuê xe cũng nên yêu cầu nhà xe cam kết về chất lượng xe. Các giấy tờ, văn bản kiểm định an toàn của xe theo quy định Nhà nước phải còn hiệu lực từ ngày kiểm định.

Xe phải đảm bảo an toàn là trên hết

Các loại dịch vụ cho thuê

Các loại dịch vụ cho thuê xe của các nhà xe thường rất đa dạng và phong phú như thuê xe tự lái, thuê xe có lái, thuê xe 16 chỗ, thuê xe 45 chỗ,… Tuy nhiên, khi thuê xe, các nhu cầu phát sinh trong quá trình sử dụng là không thể tránh khỏi. Khách thuê xe cần làm rõ với nhà xe về các yêu cầu khác như đưa đón tận nơi, thời gian chờ,….

Cước phí 

Về cơ bản, mức cước phí giữa các nhà xe không có chênh lệch nhiều. Để tăng lợi nhuận, một số nhà xe thường thu thêm các phụ phí. Khách hàng chỉ biết mình bị thu phí này khi thanh toán tiền. Chi phí cũng không được trình bày rõ trong hợp đồng. Do đó, khách thuê xe cần thỏa thuận chắc chắn với nhà xe về cước phí rồi mới làm hợp đồng. Tránh trường hợp nhập nhằng, rắc rối khi thanh toán sau này. 

Giá thuê xe 7 chỗ năm 2020 là bao nhiêu?

Theo thông tin mà Thuê Xe HCM cập nhật được, hiện tại mức chi phí thuê xe 7 chỗ ở Thành phố Hồ Chí Minh chỉ từ 500.000đ cho 10km hành trình. Với các hành trình dài hơn thì mức cước này cũng có phần nhỉnh hơn.

Chẳng hạn, với hành trình đi tới sân bay Tân Sơn Nhất dài 10km, mức cước phí là 600.000đ. Còn với hành trình đi tới Đà Nẵng, Huế dài 2.200km thì cước thuê xe là từ 14.000.000đ

Cước phí thuê xe 7 chỗ 2020 chỉ từ 4.000 – 7.000đ mỗi km

Nếu làm phép tính, cước cho thuê xe 7 chỗ năm 2020 chỉ khoảng từ 4.000đ – 7.000đ cho mỗi km lộ trình. Như vậy, cước thuê xe này thậm chí còn rẻ hơn cước xe taxi và một số dịch vụ đi chung xe khác.

Thuê xe 7 chỗ ở đâu tốt?

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ năm 2020. Dựa vào 4 tiêu chí mà Thuê Xe HCM ở trên, bạn đọc có thể tự đánh giá nhà xe. Thuê Xe HCM đang cung cấp các loại xe dịch vụ cho thuê với mức chi phí cực ưu đãi.

Liên hệ Thuê Xe HCM ngay để được tư vấn đặt thuê xe. Hotline 24/7: 0899473333 hoặc truy cập trang liên hệ đặt xe và điền thông tin để nhận báo giá. Thuê Xe HCM rất hân hạnh được phục vụ!

Xem thêm bảng giá thuê xe tháng đưa đón nhân viên giá rẻ TPHCM


0931882382
Zalo