Dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất ngày càng “hot”


Thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất là một trong những dịch vụ phát triển nhất hiện nay. Nhiều kinh bắt đầ lên ý tưởng kinh doanh bằng việc đưa đón khách ở Sân bay. Chi phí để có thể vào sân bay để đưa đón khách không quá cao. Vì vậy, loại hình này được nhiều người áp dụng.

>> Xem thêm: Thuê xe 4 chỗ chạy grab có mang lại lợi nhuận cao?

Nở rộ dịch vụ đưa đón hành khách ở sân bay

thuê xe đưa đón sân bay tân sơn nhất
Nở rộ dịch vụ đưa đón hành khách ở sân bay

Với những hành khách vừa rời khỏi chuyến bay, họ có nhu cầu gọi taxi rất cao để về nhà. Ít người trong số họ đi xe công cộng như xe bus hoặc chờ người đến đón. Xe taxi tại sân bay là lựa chọn lý tưởng để học có thể trở về nhà nhanh, an toàn và dễ chịu nhất.

Nắm bắt được xu hướng này của khách hàng, nhiều bác tài thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất để phục vụ khách hàng. Hàng ngày sân bay Tân Sơn Nhất có hàng trăm ngàn chuyến đưa đón như vậy. Các chuyến đưa đón này cũng được chia làm nhiều hình thức. Đó là hình thức công ty và cá nhân.

Một số công ty taxi tư nhân sẽ đăng ký với sân bay về việc đưa đón hành khách. Ví dụ như các công ty mailinhtaxi hay vinsuntaxi… Họ sẽ được quản lý sân bay bố trí các vị trí được cho thuê. Khi hành khách có nhu cầu thuê xe taxi trở về nhà từ sân bay, họ chỉ cần ra các điểm dừng đón bắt taxi là được.

Một hình thức khác là đưa đón khách bằng xe cá nhân. Nghĩa là bạn có xe cá nhân, bạn tự đăng ký chỗ chờ với sân bay. Mỗi lượt chờ sẽ có mức phí và thời gian chờ phù hợp. Sau đó, bạn sẽ chào khách và đưa đón họ từ sân bay trở về nhà. Điều này khác với taxi công ty (sẽ có nhân viên hỗ trợ chào đón khách). Theo kinh nghiệm của nhiều người, thuê xe cá nhân có nhiều thuận lợi hơn là được thương lượng về giá, mức giá có thể rẻ hơn so với đi taxi công ty tư nhân.

Ngoài ra còn có dịch vụ grap taxi đưa đón tại sân bay cũng rất phát triển. Người dùng chỉ cần đặt chuyến xe trên phần mềm sẽ biết chính xác giá đi. Giá grap taxi sẽ rẻ hơn nhiều so với mức giá các xe taxi của hãng đi.

>>> Xem thêm bảng giá thuê xe 29 chỗ đưa đón sân bay

Nên thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất bằng xe nào?

thue xe dua don san bay tan son nhat
Nên thuê xe đưa đón đến sân bay Tân Sơn Nhất bằng xe nào?

Người dùng bây giờ khá “khó tính” trong việc đi lại, lựa chọn xe để đi. Vì vậy họ sẽ đánh giá cao các loại xe rộng rãi, thoải mái. Đặc biệt các hành khách đi hoặc về từ sân bay, họ sẽ có nhu cầu đi xe tốt, chất lượng, xe êm và rộng rãi.

Do đó, nếu bạn đang có ý định thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất, bạn nên thuê các loại xe 4 – 7 chỗ có chỗ ngồi rộng rãi, khoang để đồ lớn. Theo thống kê, các dòng xe 7 chỗ thường được khách hàng lựa chọn nhiều. Thậm chí dù gia đình chỉ di 4 người cũng muốn gọi xe 7 chỗ để có thể rộng rãi chỗ ngồi và để đồ.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn dòng xe có khoang để đồ rộng, chỗ ngồi thoải mái. Một số dòng xe quá nhỏ và chỗ ngồi hạn hẹp sẽ ít được hành khách lựa chọn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe đưa đón sân bay tân sơn nhất, hãy liên hệ với công ty thuê xe hcm. Đây là công ty cho thuê xe để du lịch, kinh doanh uy tín nhất hiện nay. Thuê xe hcm cung cấp các dòng xe cao cấp, chất lượng, rất thích hợp cho công việc đưa đón hành khách đến sân bay tân sơn nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 0899473333 để được báo giá chính xác về xe.

Xem thêm bảng giá thuê xe 16 chỗ đưa đón sân bay


0931882382
Zalo