Cho thuê xe du lịch 7 chỗ ở đâu tốt nhất trong dịp Tết 2020?


Nhu cầu đi du lịch trong dịp Tết Nguyên Đán 2020 ngày càng cao. Nhiều công ty đã bắt đầu cho thuê xe du lịch 7 chỗ trong dịp tết. Vì vậy khách hàng nên chủ động đặt lịch thuê xe. Điều này sẽ giúp bạn và gia đình có một chuyến đi thuận lợi nhất.

Xem thêm: Những lưu ý quan trọng khi thuê xe du lịch 7 chỗ du lịch cuối năm

Khi nào nên thuê xe du lịch 7 chỗ đi chơi tết?

cho thuê xe du lịch 7 chỗ
Khi nào nên thuê xe du lịch 7 chỗ đi chơi tết?

Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến. Vì vậy, nhiều gia đình đã lên kế hoạch du  xuân dịp tết. Một số gia đình có nhiều thời gian, sẽ đi du lịch vào những ngày cuối năm. Một số khác có thể dành những ngày đầu năm để du xuân. Bên cạnh việc lên kế hoạch tài chính, thời gian đi chơi. Bạn cũng cần lên kế hoạch tìm nơi cho thuê xe du lịch 7 chỗ. Điều này sẽ giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi, bình an nhất.

Hiện nay có rất nhiều dòng xe du lịch. Theo đó có dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 12 chỗ, 16 chỗ. Thậm chí có xe 50 chỗ để phục vụ nhu cầu đi lại. Vậy đối với dòng xe 7 chỗ, khi nào nên thuê xe du lịch 7 chỗ để đi chơi tết?

Xe 7 chỗ rất thích hợp cho những gia đình có gồm 5 – 7 thành viên. Lượng thành viên không quá ít và quá nhiều nên thuê dòng xe này. Nếu thuê xe quá nhỏ sẽ gây quá tải. Như vậy chuyến đi sẽ không được thuận lợi và nguy hiểm. Nếu thuê xe lớn hơn sẽ gây lãng phí. Mặc dù một số người cho rằng, thuê xe khoảng 12 chỗ để rộng rãi, thoải mái. Tuy nhiên, nó thực sự không cần thiết và gây lãng phí tài chính. Do đó, nếu gia đình khoảng 5 – 7 thành viên, nên thuê xe 7 chỗ là hợp lý.

Nên thuê xe du lịch 7 chỗ hãng nào khi đi chơi tết?

Hiện nay có rất nhiều dòng xe ô tô 7 chỗ. Mỗi hãng sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Theo đó, nếu bạn thuê xe 7 chỗ có khoang để đồ nhiều, gầm cao và chỗ ngồi rộng. Điều này sẽ giúp bạn có thể mang nhiều đồ mà không sợ chật xe. Chưa kể gầm xe cao và ghế ngồi rộng sẽ giúp bạn thoải mái khi ngồi.

Nên tránh thuê xe gầm xóc, xe sóc và chỗ để đồ nhỏ. Vì khi đi chơi, gia đình thường sẽ mang theo nhiều đồ đạc. Hiện nay có các dòng xe du lịch 7 chỗ phổ biến như: Toyota Fortune, Ford Everest, Honda CR-V, Hyundai SantaFe, Isuzu Mu-X… Theo đó, dòng Toyota Fortune được đánh giá khá cao khi gầm xe cao, chỗ ngồi rộng và khoang để đồ lớn.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty cho thuê xe du lịch. Sau đó hãy yêu cầu họ cung cấp các dòng xe du lịch sẽ dự kiến thuê. Sau khi có được danh sách xe, bạn nên tìm hiểu thêm về các dòng xe và đưa ra các quyết định sáng suốt.

Địa chỉ cho thuê xe du lịch 7 chỗ tốt nhất dịp tết

cho thue xe du lich 7 cho
Nên thuê xe du lịch tại Huỳnh Gia

Địa chỉ nào cho thuê xe du lịch 7 chỗ tốt nhất dịp tết là băn khoăn của nhiều người. Bởi vì trong dịp tết, khách hàng nào cũng mong muốn thuê được xe chất lượng, giá hợp lý.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Huỳnh Gia cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tốt nhất thị trường. Huỳnh Gia không chỉ sở hữu đội ngũ tài xe giàu kinh nghiệm. Mà các dòng xe cho thuê cũng đều là xe cao cấp, tốt nhất hiện nay.

Huỳnh Gia hiểu rằng, ngoài niềm vui khi du xuân. Khách hàng cũng rất quan tâm đến sự an toàn tuyệt đối của chuyến đi. Vì vậy nhà xe Huỳnh Gia luôn chú trọng đào tạo tay nghề tài xế. Việc tuyển chọn tài xế khắt khe và thường xuyên tổ chức các lớp huấn luyện, nâng cao tay nghề. Chưa kể, các dòng xe chạy đường trường luôn được kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên.

Vì vậy nếu đang có nhu cầu thuê xe du lịch 7 chỗ dịp tết hãy liên hệ với Huỳnh Gia theo số hotline: 0899473333

Xem thêm chi tiết giá thuê xe 45 chỗ tết nguyên đán


0767 10 6789
Zalo