Những lưu ý quan trọng khi thuê xe du lịch 7 chỗ du lịch cuối năm


Thuê xe du lịch 7 chỗ là là dịch vụ nở rộ nhất dịp cuối năm. Tuy nhiên, nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe du lịch cuối năm bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến thuê xe. Bởi việc đi du lịch cuối năm chỉ có thể an toàn trọn vẹn khi sử dụng dịch vụ tốt nhất. Để có chuyến đi an toàn, vui vẻ vào dịp cuối năm, hãy cùng note lại những lưu ý quan trọng dưới đây.

1. Thuê xe du lịch 7 chỗ khi gia đình ít thành viên

thuê xe du lịch 7 chỗ
Thuê xe du lịch 7 chỗ khi gia đình ít thành viên

Nhu cầu thuê xe du lịch 7 chỗ dành cho gia đình nhiều. Nguyên nhân do ai cũng muốn được ngồi xe rộng rãi, thoải mái trong chuyến đi. Xe du lịch 7 chỗ rất thích hợp cho gia đình ít thành viên. Nếu gia đình bạn chỉ có 4 đến 7 người thì nên thuê xe 7 chỗ. Như vậy chỗ ngồi vừa rộng rãi, thoải mái mà vừa an toàn.

Nếu gia đình có hơn 7 thành viên, bạn nên cân nhắc thuê xe khác. Ví dụ bạn có thể thuê xe 12 chỗ hoặc 16 chỗ. Như vậy vừa giúp bạn có không gian thoải mái trên xe. Đồng thời giúp bạn và gia đình có chuyến đi an toàn nhất.

Có thể bạn quan tâm chi tiết thuê xe du lịch 29 chỗ TPHCM

2. Nên chọn xe có thiết kế khoang hành lý rộng

Hiện nay có rất nhiều dòng xe du lịch 7 chỗ. Nếu bạn đang muốn thuê xe du lịch 7 chỗ, bạn nên yêu cầu xem xe trước. Nếu có thể nên hỏi nhà xe về các dòng xe du lịch 7 chỗ phục vụ chuyến đi. Như vậy bạn có thể lựa chọn được xe có khoang rộng thay vì hẹp. Vì khi đi du lịch chúng ta sẽ mang khá nhiều đồ. Nếu khoang hành lý nhỏ có thể ảnh hưởng đến chuyến đi.

3. Lưu ý thông tin giá thuê xe du lịch 7 chỗ

thue xe du lich 7 cho
Lưu ý thông tin giá thuê xe du lịch 7 chỗ

Vấn đề giá cũng cần phải lưu ý. Bạn nên thỏa thuận kỹ về giá cả đi lại. Nếu bạn thuê trong ngày mức giá như thế nào hợp lý nhất. Bạn có thể tham khảo giá ở các công ty khác để đưa ra mức đánh giá chính xác nhất. Tuy nhiên, không phải lúc nào giá rẻ cũng là tốt. Vì có câu “của rẻ là của ôi”. Do đó để có cái nhìn chính xác nhất bạn nên trực tiếp đến công ty để xem về giá. Tại đây bạn có thể được tận mắt thấy xe. Đồng thời sẽ thấy được dòng xe đó tốt hay không tốt. Như vậy việc đánh giá về giá thuê xe sẽ chính xác hơn.

4. Đến trực tiếp để xác nhận xe

Bạn cần phải đến trực tiếp địa chỉ cho thuê xe du lịch 7 chỗ để xác nhận xe. Việc xác nhận xe rất quan trọng vì giúp bạn đánh giá tốt về xe. Nếu bạn không có kinh nghiệm thì nên đi cùng người có kinh nghiệm về xe. Họ sẽ giúp bạn đánh giá chiếc xe tốt hay không.

Một chiếc xe tốt đảm bảo còn khá mới, hoạt động ổn. Khi ngồi động cơ không quá kêu, êm ái độ rung nhẹ. Các tiện nghi trên xe đều đầy đủ. Thậm chí một số xe du lịch hiện nay còn phát wifi miễn phí.

Một số nhà xe không uy tín sẽ không muốn bạn kiểm tra xe. Vì vậy hãy mạnh dạn được kiểm tra xe trước khi đi.

5. Yêu cầu kiểm tra bằng lái và thông tin tài xế

Không có vấn đề gì khi bạn quá lo xa. Một tài xế chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chuyến đi an toàn tuyệt đối. Bạn đang giao tính mạng của bạn và gia đình cho tài xế. Khi trên xe, tài xế chính là người quyết định sự an toàn chuyến đi. Vì vậy hãy yêu cầu nhà xe cho kiểm tra thông tin tài xế. Đó có thể là thông tin về bằng lái xe, thông tin kinh nghiệm nghề nghiệp. Điều này giúp bạn quyết định phút chót có nên thuê dịch vụ này hay không.

Sự an toàn của chuyến đi phụ thuộc rất nhiều vào những kinh nghiệm lựa chọn nhà xe của bạn. Cuối năm, dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ ngày càng phát triển. Do đó, hãy đặt xe sớm khi bạn có nhu cầu đi. Như vậy sẽ giúp bạn sắp xếp thời gian đi du lịch tốt hơn. Đồng thời có nhiều thời gian tìm hiểu về nhà xe.

Như vậy, với những thông tin trên, hi vọng bạn đã bỏ túi cho mình những lưu ý quan trọng. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe nên tìm nhà xe uy tín để đảm bảo chuyến đi an toàn. Một gợi ý tuyệt vời cho bạn là nhà xe Huỳnh Gia. Huỳnh Gia cho thuê xe uy tín nhất thị trường với giá vô cùng hợp lý. Mọi thông tin xin liên hệ hotline: 0899473333.

Xem thêm chi tiết thuê xe Sedona đi du lịch giá rẻ TPHCM


0931882382
Zalo