Cho thuê xe 45 chỗ Huỳnh Gia ngày càng được ưa chuộng tại TP.HCM


Với việc phát triển rộng khắp mạng lưới các khu du lịch và khu công nghiệp ở những vùng lân cận, nhu cầu thuê xe 45 chỗ tại TP.HCM ngày càng được ưa chuộng sử dụng. Với khả năng chở lượng người lớn và không gian thoải mái, xe 45 chỗ thường được lựa chọn để chuyên chở học sinh, nhân viên hay tổ chức các chuyến du lịch tập thể… Đáp ứng nhu cầu đó, Huỳnh Gia cải tiến dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ ngày càng hiện đại với hệ thống xe đời mới cùng mức giá tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhiều thông tin hơn về dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ của Huỳnh Gia qua bài viết sau đây.

1) Những khách hàng nào thường lựa chọn thuê xe 45 chỗ tại Huỳnh Gia?

Ở Huỳnh Gia khá đa dạng các loại hình dịch vụ cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Tùy vào nhu cầu và số lượng người mà lựa chọn loại hình phù hợp sao cho đảm bảo sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất. Những khách hàng sau đây thường sử dụng dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại Huỳnh Gia:

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại Huỳnh Gia được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng
Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại Huỳnh Gia được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng
 • Thuê xe đưa đón công nhân, nhân viên dài hạn hoặc ngắn hạn. Với các khu công nghiệp hoặc doanh nghiệp lớn thì việc đưa đón công nhân là vô cùng cần thiết giúp tiết kiệm chi phí đi lại và tạo chế độ làm việc tốt nhất.
 • Đưa đón học sinh đi học hoặc đi sinh hoạt ngoại khóa
 • Đưa hành khách đi du lịch theo đoàn hoặc theo nhóm tự phát với số lượng đông
 • Phục vụ các nhóm đi từ thiện ở các vùng lân cận
 • Tổ chức du lịch hoặc sinh hoạt tập thể tạo sự gắn kết ở các công ty
 • Thuê xe 45 chỗ phục vụ đám tiệc, đám cưới. Chở người nhà đi đón dâu, ra nhà hàng
 • Thuê xe đi viếng chùa theo đoàn
 • ….

Nhờ sự không ngừng đổi mới và cải tiến về số lượng, loại xe và chất lượng phục vụ nên dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ ở Huỳnh Gia khá được ưa chuộng. Không những chất lượng tốt mà giá cả cho thuê xe tại Huỳnh Gia cũng rất cạnh tranh. Để biết rõ hơn về giá thuê xe 45 chỗ tại Huỳnh Gia thì đừng bỏ qua mục tiếp theo nhé!

2) Giá cho thuê xe 45 chỗ tại Huỳnh Gia bao gồm những gì?

Trước khi tìm hiểu giá thuê xe tại Huỳnh Gia đã bao gồm những khoản này hãy cùng tham khảo bảng giá dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ qua đường link bên dưới

>>> xem thêm bảng giá thuê xe 29 chỗ 1 ngày tại HCM

Bảng giá trên đây tính theo thời gian 1 ngày. Tùy khu vực có lộ trình xa hay gần mà có mức giá khác nhau. Giá có thể phát sinh nếu bạn di chuyển ra ngoài khu vực đã thỏa thuận

Giá cho thuê xe 45 chỗ tại Huỳnh Gia bao gồm những gì?
Giá cho thuê xe 45 chỗ tại Huỳnh Gia bao gồm những gì?

Giá trên bao gồm:

 • Giá thuê xe 45 chỗ, xăng dầu, chi phí bảo dưỡng xe
 • Giá đã bao gồm chi phí thuê mướn tài xế
 • Các dịch vụ đi kèm trên xe như wifi, khăn lạnh, nước suối,…

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có nhiều thông tin hơn nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ của Huỳnh Gia. Ngoài những thông tin trên đây, để biết rõ thêm và đặt lịch thuê xe nhanh nhất, bạn hãy nhanh tay liên hệ đến huỳnh Gia qua Hotline: 0933 91 3553. Nhân viên tư vấn của Huỳnh Gia sẽ trực tiếp trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng nhất.

>>>> Xem thêm bảng giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày giá rẻ TPHCM


0931882382
Zalo