Thuê xe tháng 16 chỗ chất lượng cao, dịch vụ chu đáo


Ngày nay dịch vụ thuê xe theo tháng được sử dụng rất phổ biến và đã giúp nhiều cá nhân, doanh nghiệp tối ưu hóa việc đi lại. Trong các loại xe được sử dụng thuê theo tháng phải kể đến xe 16 chỗ. Thuê xe tháng 16 chỗ thường được các doanh nghiệp thuê mướn đưa đón công nhân viên, đưa đón học sinh, đưa đón khách hàng….Nếu bạn cũng đang quan tâm và muốn chọn thuê xe tháng 16 chỗ chất lượng cao, dịch vụ chu đáo thì hãy dành ra 5 phút ngắn ngủi để tham khảo bài viết sau.

Lý do nhiều doanh nghiệp chọn thuê xe tháng 16 chỗ

Vì sao nhiều doanh nghiệp lại bỏ ra một khoản tiền mỗi tháng để thuê xe 16 chỗ? Điều này có mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp không. Câu trả lời là có!

Lý do nhiều doanh nghiệp chọn thuê xe tháng 16 chỗ
Lý do nhiều doanh nghiệp chọn thuê xe tháng 16 chỗ

Ví dụ cụ thể: hiện nay nhiều công ty chọn mở rộng ra ở những khu công nghiệp xa xôi ngoài rìa thành phố để vừa có không gian rộng mà giá thuê lại rẻ. Vậy nên để thu hút nguồn nhân lực đổ về làm thì phải có phương tiện đi lại thích hợp. Và lúc này thuê xe tháng 16 chỗ chính là giải pháp vô cùng hợp lý. Việc thuê xe tháng 16 chỗ có thể làm phát sinh thêm 1 khoản chi phí nhưng nếu hiệu suất làm việc cao và tiết kiệm chi phí quản lý doanh nghiệp thì khoản phí này đã rẻ hơn rất nhiều.

Đó chỉ là một trong các ví dụ phổ biến nhất khi doanh nghiệp cân nhắc việc thuê xe tháng 16 chỗ. Loại bỏ được yếu tố khoảng cách đi lại, doanh nghiệp sẽ phát huy được nhiều tiền lực tối đa. Ngoài ra quý khách có nhu cầu thuê xe 16 chỗ theo ngày xem tại đây

Nên thuê xe tháng 16 chỗ ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe tháng 16 chỗ ngày càng nhiều, thuexehcm.vn đầu tư đội ngũ xe 16 chỗ chuyên nghiệp đời mới với không gian rộng rãi, máy móc êm ái và nội thất còn rất mới. Khách hàng có thể yêu tâm khi chọn lựa thuê xe tháng 16 chỗ tại đây.

Nên thuê xe tháng 16 chỗ ở đâu chất lượng giá tốt?
Nên thuê xe tháng 16 chỗ ở đâu chất lượng giá tốt?

Thuexehcm.vn hay còn được biết đến với tên gọi Huỳnh Gia là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô đa dạng chủng loại. Tại đây bạn có thể thuê xe ngắn hạn, thuê xe dài hạn, thuê xe trong ngày, thuê xe tháng, thuê xe tự lái, thuê xe có tài xế riêng,…Nói chung mọi dịch vụ về thuê mướn ô tô du lịch từ 4 đến 45 chỗ đều có đủ. Không chỉ đầu tư về xe mà chúng tôi còn đầu tư về đào tạo con người và phong cách làm việc. Khách hàng tìm thuê xe tại thuexehcm.vn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, lịch sự, nhã nhặn.

Giá thuê xe tại thuexehcm.vn được update liên tục để khách hàng dễ dàng theo dõi và dự trù chi phí. Nếu muốn biết giá chính xác cho từng yêu cầu thuê xe cụ thể hãy nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi ngay hôm nay.

>>> Bảng giá thuê xe 29 chỗ giá tốt HCM

Thông tin liên hệ đặt thuê xe tại thuexehcm.vn

Khách hàng có nhu cầu thuê xe tháng 16 chỗ hoặc bất cứ dịch vụ thuê xe du lịch nào khác hãy nhanh chóng liên hệ đến thuexehcm.vn qua thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ đặt thuê xe tại thuexehcm.vn
Thông tin liên hệ đặt thuê xe tại thuexehcm.vn
  • Trụ sở: 27 đường số 4, KP3, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0767 10 6789 – 0767 78 78 72
  • Email: sales.thuexehcm@gmail.com
  • Website: https://thuexehcm.vn

Cám ơn quý khách đã quan tâm theo dõi và lựa chọn đồng hành cùng thuexehcm.vn. Sự hài lòng của quý khách là động lực phát triển mỗi ngày của chúng tôi. Để cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn nữa, mọi ý kiến đóng góp khách hàng có thể gửi về email đóng góp. Trân trọng!

>>>>> Xem thêm: Thuê xe 7 chỗ tự lái ở đâu và giá cả như thế nào?

 


0931882382
Zalo