Thuê xe hợp đồng – có lợi cho khách hàng lẫn bên cho thuê


Hiện nay, chỉ xét riêng tại khu vực TP.HCM thôi đã có gần hàng trăm địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe. Con số này vẫn không ngừng tăng lên theo thời gian. Mỗi nơi có phương thức làm việc là thỏa thuận khác nhau khi cho khách hàng thuê xe. Tuy nhiên, tốt nhất khách hàng nên chọn lựa thuê xe hợp đồng rõ ràng được kí kết giữa 2 bên. Hợp đồng có giá trị pháp lý và sẽ bảo vệ quyền lợi của khách cũng như giúp bên cho thuê dễ dàng làm việc hơn. Hãy cùng tìm hiểu về thuê xe hợp đồng, cách kí kết và nơi cho thuê xe có hợp đồng rõ ràng uy tín qua bài viết sau đây nhé.

1) Khi thuê xe có bắt buộc kí kết hợp đồng hay không?

Dịch vụ thuê xe được xem như việc thuê mướn tài sản có sự thỏa thuận giữa 2 bên. Theo đó bên cho thuê giao tài sản cho bên thuê để sử dụng trong một thời hạn, còn bên thuê phải trả tiền thuê (Điều 480 Bộ luật Dân sự). Hình thức hợp đồng thuê tài sản tuân theo quy định tại Điều 401 Bộ luật Dân sự. Vì vậy kí kết hợp đồng là việt bắt buộc theo pháp luật Việt Nam khi tiến hành thuê xe.

Khi thuê xe có bắt buộc kí kết hợp đồng hay không?
Khi thuê xe có bắt buộc kí kết hợp đồng hay không?

Đối với hợp đồng thuê xe du lịch là ô tô, hiện nay chưa có văn bản nào yêu cầu bắt buộc công chứng. Vì vậy, bạn chỉ cần lập hợp đồng có đầy đủ chữ ký của các bên là hợp đồng có hiệu lực. Tuy nhiên nếu bạn có yêu cầu thì có thể thực hiện công chứng hợp đồng.

2) Thuê xe hợp đồng cần thể hiện nội dung gì?

Khi thuê xe hợp đồng phải có đủ các nội dung: Giá cả, thời hạn thuê, quyền và nghĩa vụ của các bên đối với tài sản thuê, thỏa thuận về chất lượng tình trạng của tài sản thuê, chấm dứt hợp đồng thuê tài sản, có biện pháp bảo đảm gì hay không,…

Hợp đồng thuê xe du lịch là hợp đồng bao gồm cả lái xe. Do đó trong hợp đồng cần thỏa thuận rõ ai là bên chịu trách nhiệm về trả công, thỏa thuận đóng bảo hiểm,… Và một số lợi ích khác cũng như nghĩa vụ của lái xe (bên thứ ba liên quan).

Ngoài ra cũng có thể lập thành một hợp đồng ba bên giữa khách hàng, lái xe và công ty thuê xe. Việc quyết định hợp đồng thuê xe du lịch và hợp đồng thuê lái xe là hai hợp đồng riêng biệt hoặc thỏa thuận thành một hợp đồng ba bên. Đây hoàn toàn do sự thỏa thuận của các bên.

3) Nơi cho thuê xe hợp đồng uy tín

Việc kí kết hợp đồng nghe có vẻ sẽ phức tạp và phiền toái về giấy tờ. Nhưng khách hàng đừng lo lắng khi giờ đây những đơn vị cho thuê đã tối ưu hóa thủ tục đơn giản nhất có thể.

Nơi cho thuê xe hợp đồng uy tín
Nơi cho thuê xe hợp đồng uy tín

>>>>> Xem thêm: Địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín vào những ngày lễ tại TP.HCM

Nếu bạn đang sinh sống làm việc tại TP.HCM và muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe có thể tìm đến thuexehcm. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đội ngũ xe hùng hậu cùng dịch vụ chăm sóc khách ngày một nâng cao thì đây là nơi cho thuê xe hợp đồng mà bạn nên thử.

Việc ký kết hợp đồng giữa thuexehcm và khách hàng diễn ra vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Mỗi ngày thuexehcm có đủ nguồn lực nhân viên để xuống kí kết và làm việc tận nơi với hàng chục khách hàng khác nhau. Sau khi nhận được thông tin đặt xe từ khách sẽ có nhân viên tư vấn nhanh chóng hẹn lịch để cử người xuống tận nơi làm việc với khách hàng. Và bạn chỉ cần mất 10-15 phút kí kết là đã thực hiện xong cam kết thuê xe hợp đồng cùng thuexehcm. Rất an toàn và tiện lợi!

4) Cam kết chất lượng khi lựa chọn thuexehcm

Mục này sẽ giúp khách hàng giải đáp câu hỏi vì sao nên chọn thuexehcm mà không phải là nơi khác. Bởi chúng tôi khẳng định thương hiệu cung cấp chất lượng dịch vụ vượt trội thể hiện bằng sự hài lòng của khách hàng trong nhiều năm qua:

Cam kết chất lượng khi lựa chọn thuexehcm
Cam kết chất lượng khi lựa chọn thuexehcm
  • Đội ngũ xe đời mới số lượng lớn, đa dạng chủng loại
  • Xe luôn được kiểm tra định kỳ thường xuyên đúng hạn và được kiểm tra kỹ 1 lần nữa trước khi giao đến khách hàng.
  • Khách hàng chỉ cần đặt xe tại nhà sẽ có nhân viên liên hệ tư vấn và cử người đến ký hợp đồng
  • Tài xế lái xe được tuyển chọn nhiều năm kinh nghiệm, tay lái cứng, thông thạo nhiều tuyến đường giúp khách hàng lựa chọn hành trình tốt và êm ái nhất
  • Công ty cũng đào tạo thái độ ứng xử của nhân viên, tài xế đối với khách. Đảm bảo lịch sự, chuyên nghiệp và mềm mỏng xử lý tình huống.

Hãy đến với thuexehcm để cảm nhận và trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe tốt nhất với giá cạnh tranh nhất ở TP.HCM. Mọi thông tin liên lạc sẽ được ghi rõ ở mục tiếp theo. Sẽ có lúc bạn cần thuê xe cho 1 mục đích nào đó nên đừng bỏ qua mục này nhé!

5) Thông tin liên hệ đặt xe tại thuexehcm

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ thì đừng ngần ngại liên hệ đến thuexehcm qua:

  • Trụ sở: 27 đường số 4, KP3, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0767 10 6789
  • Email: sales.thuexehcm@gmail.com
  • Website: https://thuexehcm.vn

Thuexehcm – cùng khách hàng đồng hành trên mọi nẻo đường!

>>>> Xem thêm dịch vụ thuê xe Sedona cuối tuần


0931882382
Zalo