Thuê xe hợp đồng 7 chỗ ngắn hạn, dài hạn giá rẻ


Nói đến nhu cầu thuê xe 7 chỗ thì đã không còn quá xa lạ nhất là với khách hàng tại TP.HCM. Đi lại bằng xe 7 chỗ là lựa chọn khá tiện lợi và gọn gàng cho những chuyến đi gần xa. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ này và muốn thuê xe hợp đồng 7 chỗ ngắn hạn hoặc dài hạn tại nơi có mức giá rẻ nhất thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây.

Dịch vụ thuê xe hợp đồng 7 chỗ là gì?

Thuê xe hợp đồng 7 chỗ nói riêng hay thuê xe ô tô du lịch nói chung là dịch vụ mà người đi thuê có thể tự ý chọn thuê loại xe, chất lượng, kiểu dáng, màu sắc chiếc xe ưng ý từ bên cho thuê. Sau đó hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thuê xe để đảm bảo quyền lợi của cả hai trong suốt quá trình sử dụng. So với gánh nắng tài chính và sự thiếu linh hoạt khi chọn lựa mua xe thì nhiều người ngày càng thích thuê xe hơn.

Dịch vụ thuê xe hợp đồng 7 chỗ là gì?
Dịch vụ thuê xe hợp đồng 7 chỗ là gì?

Quyết định sử dụng dịch vụ thuê xe hợp đồng 7 chỗ bạn vừa nhanh chóng có xe sử dụng trong thời gian ngắn. Vừa nhẹ nhàng đầu óc vì không bị gánh nặng tài chính đè nặng như khi mua xe. Và bạn có thể dễ dàng chuyển kiểu dáng, màu xe, loại xe khi muốn thay đổi. Vậy nên không có gì là lạ khi ngày càng nhiều người quyết định thuê xe.

Nên lựa chọn thời gian thuê xe hợp đồng 7 chỗ là bao lâu?

Đến với những dịch vụ thuê xe trên thị trường, khách hàng hoàn toàn là người chủ động khi đưa ra yêu cầu về loại xe cũng như thời gian thuê. Tuy nhiên nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc đang phân vân không biết nên thuê bao lâu là hợp lý thì hãy thử một vài gợi ý nhỏ sau đây:

Nên lựa chọn thời gian thuê xe hợp đồng 7 chỗ là bao lâu?
Nên lựa chọn thời gian thuê xe hợp đồng 7 chỗ là bao lâu?

>>>>> Xem thêm: Công ty nước ngoài cần thuê xe 7 chỗ có thể tham khảo tại đây

  • Đối với những sự kiện ngắn quan trọng như: đưa đón khách hàng trong thành phố, đi gặp gỡ đối tác, đi event, đi các khu vực gần như Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai… Bạn hoàn toàn có thể chọn thuê xe hợp đồng 7 chỗ đi trong ngày hoặc thuê xe theo tiếng.
  • Đối với những chuyến đi dài ngày hơn như: đi công tác nhiều ngày, đi nghỉ dưỡng, đi du lịch,…Vậy thì bạn có thể cân nhắc đến dịch vụ thuê xe hợp đồng 7 chỗ ngắn ngày. Và số ngày là tùy vào yêu cầu của bạn. (Ví dụ như: đi 2 ngày 1 đêm, 3 ngày 2 đêm,….) Hãy nhớ nói rõ về thời gian khi đi thuê để được báo giá chính xác nhất.
  • Đối với trường hợp cần sử dụng xe dài hơi và liên tục như: đi làm, thuê xe cho sếp đi lại, thuê xe đi công tác dài hạn,…Thì lúc này bạn hãy nghĩ đến dịch vụ thuê xe hợp đồng 7 chỗ theo tháng để có thể sử dụng xe ổn định, lâu dài.

Nơi cho thuê xe hợp đồng 7 chỗ giá rẻ, uy tín tại TP.HCM

Sau khi đã nhắm được dịch vụ thuê xe ưng ý thì việc còn lại là bạn chỉ cần đến đúng nơi để đảm bảo thuê được xe chất lượng, quy trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ cao cấp và đặc biệt là để hạn chế xảy ra những xung đột không cần thiết trong quá trình thuê xe.

Nơi cho thuê xe hợp đồng 7 chỗ giá rẻ, uy tín tại TP.HCM
Nơi cho thuê xe hợp đồng 7 chỗ giá rẻ, uy tín tại TP.HCM

Tại TP.HCM thì thuexehcm.vn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe hợp đồng 7 chỗ đa dạng chủng loại và màu sắc. Hệ thống đầu xe được đầu tư mới nhất và được bảo quản tốt. Không chỉ xe tốt, cung cách phục vụ và dịch vụ đi kèm tại đây luôn được hoàn thiện từng ngày.

Bảng giá thuê xe hợp đồng 7 chỗ tại thuexehcm.vn luôn minh bạch và thể hiện rõ ngay trên website. Bạn có thể tham khảo bảng giá thuê xe hợp đồng 7 chỗ 1 ngày tại đây.

Còn chần chừ gì nữa mà chưa liên hệ đặt xe tại thuexehcm.vn ngay hôm nay?

Thông tin liên hệ thuexehcm.vn:

  • Trụ sở : 109 Liên Phường, Tổ 7, Khu phố 6, phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh : 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0767 257 777
  • Website: https://thuexehcm.vn/

>>> Xem thêm chi tiết thuê xe 16 chỗ giá cạnh tranh


0931882382
Zalo