Những lưu ý khi Thuê xe 7 chỗ đi Rạch Sỏi để đảm bảo chuyến đi an toàn nhất


Hình ảnh


Rạch Sỏi là cửa ngõ vào thành phố Rạch Giá – Kiên Giang. Để vào kiên giang các bác tài cần phải biết chính xác đường đến Rạch Giỏi. Từ Rạch Giỏi chỉ cần đi theo tuyến quốc lộ 80 và 61 là đến Rạch Giá. Đây là điểm giao thông quan trọng của thành phố Rạch Giá. Vì vậy rất nhiều người có nhu cầu đi đến điểm này. Nếu bạn đang thuê xe 7 chỗ đi Rạch Sỏi bạn đã biết làm thế nào để có chuyến đi an toàn nhất chưa? Một vài kinh  nghiệm bỏ túi dưới đây sẽ giúp bạn có được chuyến đi an toàn nhất.

>> Xem thêm: Thuê xe 7 chỗ đi Đức Huệ: Xe nào giá rẻ, nội thất tiện nghi, rộng rãi để chuyến đi thoải mái?

Giới thiệu qua về Rạch Sỏi

Thuê xe 7 chỗ đi Rạch Sỏi

Thuê xe 7 chỗ đi Rạch Sỏi nằm ở cửa ngõ phía nam thành phố Rạch Giá. Theo đó phía Đông giáp với vĩnh lợi, phía tây giáp Rạch Giá, Phía nam giáp Châu Thành, phía bắc giáp An Bình và An hòa. Như vậy, Rạch Giỏi chính là điểm nút giao thông quan trọng để đến các huyện lân cận. Muốn du lịch khám phá Kiên Giang bạn cần phải biết được đường đến Rạch Sỏi, từ Rạch Sỏi sẽ dẫn đi các nơi rất dễ dàng. Các bác tài chỉ cần tìm được chính xác đường đến Rạch Sỏi là nắm trong tay chính xác đường đi đến các nơi ở Kiên Giang.

Rạch Sỏi rất phát triển về giao thông và du lịch. Tại đây, chợ Rạch Sỏi là chợ lớn thứ hai thành phố Rạch Giá với đầy đủ thực phẩm nông thủy hải sản. Bạn có thể ghé đây để thăm quan về ẩm thực, văn hóa, đời sống người dân nơi đây.

Phượng tiện di chuyển đến Rạch Sỏi

– Xe khách: Nếu bạn không Thuê xe 7 chỗ đi Rạch Sỏi bạn có thể sử dụng xe khách để đi Rạch Sỏi. Hiện nay đã khánh thành tuyến Lộ  Tẻ – Rạch Sỏi. Tuyến đường cao tốc này xe khách có thể chạy với tốc độ tối đa 60km/h rút ngắn thời gian chạy của xe khách. Bạn từ TPHCM đi từ quận Bình Chánh -> nút giao thông Bình Thuận bẻ lái chạy sang quốc lộ 1A -> cầu Mỹ yên -> Vĩnh Lộc -> Cầu Bến Lức -> Cầu Tân An -> Tiền Giang -> Mỹ Tho Tiền Giang bạn rẻ phải đi theo quốc lộ 1A -> cầu vượt Mỹ Thuận -> rẻ  phải từ chân cầu Mỹ Thuận vào quốc lộ 80 > Sadec Đồng Tháp -> phà Vàm Cổng tới Án Giang. Sau đó tiếp tục rẻ trái theo đường Trần Hưng Đạo -> ngã ba lộ tẻ – Rạch Sỏi.  Đi xe khách tốn khoảng 200.000 Vnđ/người, cả đi và về khoảng 400.000 vnđ/người. Bạn lưu ý chuẩn bị chi phí nếu đi đông nhé.

– Xe máy: Đối với dân du lịch bụi thì việc chạy xe máy khoảng 300km trong ngày cũng là điều bình thường. Tuy nhiên, bạn sẽ rất mệt và độ an toàn thấp. Chi phí chạy xe máy rẻ, một xe có thể chạy hai người. Mặc dù vậy bạn cũng nên cân nhắc nếu sử dụng xe máy về Rạch Sỏi.

Thuê xe 7 chỗ đi Rạch Sỏi xe du lịch: Chi phí chạy xe du lịch trong ngày hai lượt khoảng 2 triệu đồng. Với chi phí này không hề cao trong khi bạn có thể chủ động trong mọi hành trình, tài xế lái xe thoải mái không phải lo nghĩ. Bạn lại được ngồi xe sang, êm ái, mát lạnh. Nhìn chung rất tiện lợi, đây cũng là phương tiện bạn nên cân nhắc nhất khi đi Rạch Sỏi.

>> Có thể bạn biết Bảng Giá Thuê Xe

Những lưu ý khi thuê xe 7 chỗ đi Rạch Sỏi để an toàn

Thuê xe 7 chỗ đi Rạch Sỏi

Theo phân tích của chúng tôi, sử dụng xe đi Rạch Sỏi bằng xe du lịch là biện pháp tốt nhất và an toàn nhất. Chi phí thuê xe đi Rạch Sỏi không hề cao so với xe khách mà độ an toàn, thoải mái, tiện lợi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định thuê xe 7 chỗ đi Rạch Sỏi bạn cũng cần bỏ túi một vài kinh nghiệm sau:

– Tìm địa chỉ thuê xe uy tín đảm bảo thuê được xe chất lượng

– Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ khi thuê xe

– Đọc kỹ hợp đồng thuê xe để tránh những rắc rối sau này

– Cần kiểm tra kỹ xe trước khi thuê đảm bảo xe không có vấn đề gì. Đây là vấn đề quan trọng nhất để đảm bảo chuyến đi có an toàn hay không. Nếu bạn không có kinh nghiệm về xe nên nhờ một người có kinh nghiệm đi cùng để kiểm tra xa. Nhiều khách chủ quan không kiểm tra xe, đến khi đi đường xe gặp vấn đề về máy, điều hòa… rất mất thời gian và không an toàn, không thoải mái.

– Cần yêu cầu phía công ty cam kết xe chất lượng, xử lý sự cố  nhanh nếu có vấn đề.

– Thuê tài xế giàu kinh nghiệm để chuyến đi an toàn nhất.

Địa chỉ cho thuê xe đi Rạch Sỏi tốt nhất

Công ty cho thuê xe HCM là một trong những đơn vị cho thuê xe tốt nhất hiện nay. Công ty hiện sở hữu rất nhiều đầu xe 7 chỗ nói riêng và các dòng xe khác nói chung. Riêng xe 7 chỗ công ty chó đầy đủ xe từ bình dân đến cao cấp. Khách muốn thuê xe thế nào cũng đều được chúng tôi đáp ứng tốt.

Ngoài ra, Thuê xe 7 chỗ đi Rạch Sỏi tại công ty thuê xe HCM đi Rạch Giá sẽ được sử dụng dịch có tài xế đi kèm, tài xế chuyến nghiệp, nhiều kinh nghiệm, lái xe đường trường giỏi đảm bảo chuyến đi an toàn tuyệt đối cho quý khách.

Giá thuê xe tại Công ty cũng rất hợp lý, cạnh tranh, bạn hoàn toàn an tâm khi thuê xe tại công ty.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH HCM

Địa chỉ: 27 Đường số 4, KP3, P. Bình Khánh, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 0767 10 67890931882382
Zalo