Cần lưu ý những gì trong mẫu hợp đồng thuê xe du lịch


Cụm từ mẫu hợp đồng thuê xe du lịch có lẽ là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây. Khi mà nhu cầu đi lại của mọi người ngày càng tăng lên thì việc tham khảo trước khi thuê là điều cần thiết. Trước khi ký hợp đồng, nhất định phải lưu ý những vấn đề quan trọng. Điều này là cần thiết, bởi nó ảnh hưởng tới trách nhiệm, chi phí mà bạn phải chi trả.

Du lịch- Hoạt động giải trí thư giãn không thể thiếu

Hiện nay, mặc dù tình hình dịch bệnh corona đang có chút ảnh hưởng tới nền du lịch Việt Nam. Tuy nhiên, hoạt động du lịch vẫn diễn ra sôi nổi ở một số nơi. Khi mà cái ăn cái mặc đã đủ ấm no, người ta tìm đến giải pháp thư giãn là dĩ nhiên.

Du lịch- Hoạt động giải trí thư giãn không thể thiếu
Du lịch- Hoạt động giải trí thư giãn hiệu quả

Ở Việt Nam, du lịch các tỉnh như TPHCM, Nha Trang, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Nẵng, Tây Ninh, Quảng Nam, TP.Hà Nội,…phát triển mạnh. Đặc biệt, những nơi có khu du lịch, khu vui chơi giải trí thì lượng khách trong và ngoài nước tìm đến đông đảo.

Điển hình như du lịch Nha Trang, Vũng Tàu được đông đảo du khách tìm tới khi muốn nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái. Có thể nói rằng, đây là 2 địa điểm tuyệt vời để hưởng thụ vùng biển đẹp của Việt Nam.

>>> Có thể bạn quan tâm:  Thuê xe 7 chỗ theo tháng giá ưu đãi nhất Tp.HCM

Cần lưu ý những gì trong mẫu hợp đồng thuê xe du lịch

Khi bạn muốn thuê xe để đi du lịch tới những vùng đất mà mình muốn. Nhất định phải lưu ý đến những vấn đề cơ bản trong mẫu hợp đồng thuê xe du lịch. Dưới đây là những chia sẻ mà thuexehcm muốn gửi tới Quý khách hàng:

1.Tham khảo mẫu hợp đồng mới nhất

Đầu tiên, quý khách hàng cần phải yêu cầu bên cung cấp dịch vụ cho thuê xe gửi tham khảo trước Mẫu hợp đồng cho thuê xe du lịch phiên bản mới nhất 2020. Việc này giúp bạn nắm bắt được nghĩa vụ, quyền lợi của mình theo đúng pháp luật Việt Nam hiện hành.

Bạn cũng có thể tìm hiểu mẫu hợp đồng qua mạng trước. Từ đó nắm bắt các thông tin cần thiết, dễ dàng so sánh, đối chiếu khi cần thiết.Sau đó tìm hiểu mới nhất từ các nơi.

Tham khảo nhiều mẫu hợp đồng khác nhau để nắm rõ
Tham khảo nhiều mẫu hợp đồng khác nhau để nắm rõ

>>> Xem thêm:  Dịch vụ cho thuê xe du lịch đẳng cấp tại Sài Thành

2.Đọc kỹ điều khoản trong hợp đồng

Các đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp đều có mẫu hợp đồng cụ thể cho khách hàng tham khảo.  Và hạng mục điều khoản được soạn kỹ càng, đảm bảo có lợi cho đôi bên.  Để tránh những ràng buộc không đáng có, trách nhiệm không thuộc về phía người thuê,… Đặc biệt là các khoản chi phí phát sinh khi thuê xe. Người thuê cần phải đọc kỹ các điều khoản, hạng mục trong hợp đồng một cách kỹ lưỡng nhất có thể.

Nếu quá chủ quan, không đọc kỹ thông tin mà ký kết với bên cho thuê. Nhiều vấn đề bất cập khi thuê xe xảy ra, ảnh hưởng trực tiếp đến bạn. Chẳng hạn, khi bạn thuê xe của đơn vị A đi Vũng Tàu trong vòng 1 ngày, đơn vị báo giá 1.500.000 VNĐ. Bạn vội vàng ký nhưng không xem kỹ các hạng mục, có phát sinh gì thêm hay không, trách nhiệm của đôi bên như thế nào.

Do đó, lời khuyên chân thành cho mọi người là: Không chỉ mẫu hợp đồng thuê xe du lịch mà bất cứ mẫu hợp đồng nào. Trước khi muốn ký kết, hãy đọc điều khoản, xem có thoải đáng hay chưa?  Những vấn đề khuất mắt cần hỏi là nơi cho thuê ngay tức khắc để được rõ.

Chọn đơn vị uy tín như thuexehcm giúp bạn yên tâm về mẫu hợp đồng

Thuê xe HCM giải pháp cho quý khách hàng
Thuê xe HCM giải pháp cho quý khách hàng

Lời khuyên

Muốn yên tâm khi trải nghiệm chuyến đi vui vẻ, hãy chọn đơn vị uy tín để đồng hành. Những nơi chuyên nghiệp thì mẫu hợp đồng thuê xe du lịch sẽ được soạn thảo bài bản. Vì vậy, mọi người yên tâm khi đồng hành cùng dịch vụ mà họ cung cấp.

Để xem mẫu hợp đồng thuê xe du lịch mới nhất tại thuexehcm. Quý khách hàng vui lòng gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0899473333. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn một cách nhanh chóng khi có nhu cầu.

>>> Xem thêm hợp đồng thuê xe du lịch 16 chỗ HCM


0931882382
Zalo