Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ tự lái để không mất tiền oan


Dịch vụ thuê xe 7 chỗ tự lái là một trong những dịch vụ khá phát triển. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp dở khóc, dở cười với dịch vụ này. Tuy nó mang lại rất nhiều tiện ích như chủ động về thời gian. Đặc biệt tiết kiệm chi phí thuê tài xế. Tuy nhiên, nó cũng mang lại rủi ro cho khách hàng như phải bồi thường xe về hư hại.

>> Xem thêmThuê xe limousine đi Vũng Tàu sang chảnh khó “cưỡng” trong dịp tết

Với những lưu ý quan trọng dưới đây, bạn có thể tránh được những rủi ro đáng có. Đặc biệt không phải mất tiền oan vì thuê xe.

Tìm địa chỉ cho thuê dịch vụ thuê xe 7 chỗ tự lái uy tín

dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tự lái
Tìm địa chỉ cho thuê dịch vụ thuê xe 7 chỗ tự lái uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe 7 chỗ tự lái. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cho thuê xe cũng uy tín, chất lượng. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hành trình đi chơi của bạn và gia đình.

Nếu địa chỉ thiếu uy tín, bạn có thể bị thuê xe kém chất lượng. Xe kém chất lượng sẽ không an toàn và rất nguy hiểm. Đặc biệt những địa chỉ này có thể “câu khách” bằng cách đưa ra giá thuê rất rẻ. Thậm chí có nhiều chương trình khuyến mãi đi kèm. Bạn cần phải tinh ý và kiểm tra thật kỹ địa chỉ thuê xe.

Kiểm tra xe kỹ trước khi nhận

Bước này cực kỳ quan trọng. Nếu không bạn sẽ bị mất tiền oan phải bồi thường vì xe gặp sự cố. Một số khách hàng dở khóc dở cười vì đền tiền đến cả chục triệu chỉ vì những lỗi rất nhỏ. Ví dụ như xe bị mất logo, xe bị trầy xước, lốp bị hư, kính vỡ hoặc nặng hơn là máy hỏng…

Nhiều khách hàng chủ quan không kiểm tra kỹ xe khi nhận. Đến khi giao xe trả cho công ty thì bị đền với số tiền không nhỏ. Để tránh trường hợp sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ tự lái mà phải đền tiền oan, bạn nên. Kiểm tra xem xe có các vết xước hay hư hỏng gì không. Cẩn thận hơn nên dùng máy ảnh chụp lại các vết xước trước khi nhận. Điều này làm bằng chứng để bạn không phải đền tiền oan.

Chạy thử xe trước khi thuê

dich vu cho thue xe 7 cho tu lai
Chạy thử xe trước khi thuê

Đừng chủ quan mà không test xe trước khi đi du lịch hay công tác. Việc test xe trước khi đi rất quan trọng. Nó giúp bạn đánh giá cục bộ xem xe có hoạt động tốt hay không. Xem lốp và máy thế nào. Nếu lốp mòn thì cần phải yêu cầu thay thế, nếu không bạn sẽ gặp sự cố khi đi. Nếu máy kêu, không ổn nên yêu cầu đổi xe khác.

Kiểm tra kỹ xem phanh xe, phanh số thế nào. Một số yếu tố khác như kiểm tra các thiết bị trong xe. Ví dụ loa, máy nghe nhạc, điều hòa. Khi bạn chạy xe bạn sẽ test được toàn diện nhất.

Đọc kỹ hợp đồng

Khi thuê xe luôn có một bản hợp đồng đi kèm. Hãy đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để tránh các sự cố phát sinh. Hãy đọc xem thời gian thuê xe – trả xe. Nếu trễ thời gian trả thì chi phí thế nào. Nếu hư hỏng ở các mức độ thì bồi thường ra sao?

Nhiều khách hàng không đọc kỹ hợp đồng, đến khi phải bồi thường thì “té ngửa”. Một số công ty quy định rõ, nếu hư hỏng dưới 500.000 đồng thì có thể bồi thường tiền. Nếu hư hỏng trên 500.000 đồng thì bạn phải chịu hoàn toàn chi phí sửa.

Như vậy, để có thể sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ tự lái an toàn, tốt nhất, bạn đừng bỏ qua những lưu ý trên. Những lưu ý trên sẽ giúp bạn phần nào thuê được dòng xe tốt nhất. Đặc biệt giá cả hợp lý, xe chất lượng, công ty uy tín. Đồng thời bạn sẽ tránh được việc bồi thường thiệt hại không đáng có.

Xem thêm dich vụ thuê xe 16 chỗ TpHCM


0931882382
Zalo