Lợi ích thuê xe du lịch dài hạn đầu năm mới


Đầu xuân, nhiều khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch dài hạn để du xuân. Đây là dịch vụ khá hot trong dịp đầu năm mới. Bởi thuê xe du lịch trong năm mới dài hạn có rất nhiều lợi ích mà không phải ai cũng biết. Đó là những lợi ích gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

>> Xem thêm: Chi phí thuê xe 7 chỗ ở đâu giá rẻ kèm chất lượng?

Thuê xe du lịch dài hạn giá ưu đãi

thuê xe du lịch dài hạn
Thuê xe du lịch dài hạn giá ưu đãi

Thuê xe dài hạn sẽ có mức giá ưu đãi hơn thuê xe ngắn hạn. Điều này cũng giống như bạn thuê một dịch vụ trọn gói thì chi phí sẽ có mức giá thấp hơn so với dịch vụ không trọn gói. Vì vậy nhiều người có nhu cầu đi chơi xuân cả tháng, khách có thể đặt xe cả tháng. Thuê trọn gói dài hạn sẽ được chiết khấu % để hỗ trợ khách hàng. Điều này vừa giúp doanh nghiệp có thêm khách hàng tiềm năng. Đồng thời sẽ giúp khách hàng gắn bó lâu dài với công ty.

Chủ động thời gian đi lại

Khi thuê xe du lịch dài hạn bạn sẽ không phải phụ thuộc thời gian vào nhà xe. Bạn muốn đi vào thời điểm nào cũng được. Có thể sáng sớm hay buổi chiều, tối. Nhìn chung, khi có xe du lịch bạn sẽ chủ động hơn trong việc đi lại. Điều này sẽ giảm được những phiền phức khi đi đông người. Đối với đi du lịch gia đình sẽ bố trí thời gian hợp lý và thoải mái cho cả nhà.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Đi xe khách du lịch bạn không chỉ phụ thuộc vào lịch trình xe khách. Bạn còn phải phụ thuộc vào tài xế lái xe. Mọi sự an toàn trên xe là do tài xế quyết định. Có câu khi bước lên xe thì tài xế là cha là mẹ. Họ sẽ là người quyết định sự an toàn trong hành trình. Nếu may mắn được tài xế có tâm chở thì bạn sẽ an toàn. Ngược lại nếu tài xế vô trách nhiệm thì hậu quả khôn lường.

Do đó, khi bạn thuê xe bạn là người chủ động lái xe. Hoặc bạn thuê tài xế là người thân quen, bạn hiểu về kinh nghiệm, trình độ cũng như tính cách của họ. Nhờ vậy chuyến đi của bạn sẽ đảm bảo an toàn 100%.

Chỗ ngồi thoải mái, rộng rãi

thue xe du lich dai han
Chỗ ngồi thoải mái, rộng rãi

Đi du xuân đầu năm mới bằng xe khách bạn sẽ phải ngồi trên xe chật chội, mệt mỏi. Giờ giấc theo nhà xe. Nhà xe muốn bắt hay nhồi nhét bao nhiêu khách cũng được. Còn nếu bạn thuê xe du lịch dài hạn thì ngược lại. Thường bạn sẽ thuê xe có số ghế nhiều hơn người đi để chỗ ngồi rộng rãi, thoáng đãng.

Chủ động đi được nhiều nơi

Nếu bạn đi xe khách hoặc đi theo tuor bạn chỉ có thể đi những nơi theo lịch trình mà nhà xe đưa ra. Có những địa chỉ bạn muốn đến cũng không thể đến được. Nhưng khi bạn thuê xe du lịch thì bạn có thể đưa cả gia đình đến bất kỳ nơi nào mà bạn và người thân mong muốn. Đó có thể là những danh lam thắng cảnh lớn hoặc những nơi chưa nhiều người biết đến. Đặc biệt khi thuê dài hạn bạn càng có thể đưa gia đình đi nhiều nơi hơn nữa.

Đây chính là tiện ích vô cùng quan trọng mà thuê xe du lịch chủ động mang lại.

Địa chỉ thuê xe du lịch dài hạn uy tín, giá hợp lý?

Cuối cùng, điều bạn cần biết là nên thuê xe du lịch ở đâu uy tín, giá hợp lý? Một địa chỉ uy tín gợi ý cho bạn là nhà xe thuexehcm.vn. Nhà xe thuexehcm.vn có hơn 60 đầu xe chất lượng. Nhờ vậy bạn có thể lựa chọn được dòng xe chạy du lịch như ý.

Bạn có thể thuê dài hạn theo tháng hoặc theo năm tùy nhu cầu. Đặc biệt thuê càng lâu giá càng tốt. Vì vậy nếu có nhu cầu hãy liên hệ với thuexehcm.vn nhé.

>>>> Xem thêm bảng giá thuê xe du lịch 29 chỗ 1 ngày TPHCM


0931882382
Zalo