Chi phí thuê xe 7 chỗ ở đâu giá rẻ kèm chất lượng?


Trong dịp đầu năm 2020, nhiều gia đình có nhu cầu thuê xe 7 chỗ để đi du lịch, về quê. Theo đó, mối bận tâm nhiều nhất là chi phí thuê xe 7 chỗ có rẻ không. Địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ nào vừa có giá rẻ lại kèm chất lượng? Trong phạm vi bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của khách hàng.

>> Xem thêmThuê xe 16 chỗ giá bao nhiêu dịp tết Nguyên Đán?

Lợi ích thuê xe 7 chỗ

chi phí thuê xe 7 chỗ
Thuê xe 7 chỗ mang lại nhiều lợi ích

Trước khi tìm câu trả lời về chi phí thuê xe 7 chỗ bao nhiêu trong dịp đầu xuân. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lợi ích thuê xe 7 chỗ khi đi chơi, du lịch hay về quê.

Đối tượng thuê xe

Về đối tượng thuê xe là gia đình hoặc cá nhân. Nếu gia đình có từ 4 – 7 thành viên thì nên thuê xe 7 chỗ. Với gia đình có 4 thành viên có thể thuê xe 4 chỗ. Tuy nhiên cần lưu ý, xe 4 chỗ khá nhỏ, thấp và nếu nhà có trẻ nhỏ thì không nên.

Khi nào nên thuê xe 7 chỗ

Khi có nhu cầu đi du lịch, đi chơi hay về quê. Thuê xe 7 chỗ sẽ mang lại nhiều tiện ích cho bạn và gia đình.

Lợi ích khi thuê xe 7 chỗ

  • Đối với gia đình ít thành viên, thuê xe 7 chỗ mang lại rất nhiều lợi ích:
  • Xe cao, thông thoáng giúp các thành viên thoải mái khi ngồi trong xe. So với xe 4 chỗ xe 7 chỗ giúp mọi người thoải mái hơn rất nhiều. Đặc biệt nhà có con nhỏ. Xe lớn, rộng sẽ giúp trẻ nhỏ tinh thần dễ chịu hơn.
  • Tránh được cảnh chen chúc chật chội khi đi xe đò vào ngày tết.
  • Tiện ích khi đi du lịch đầu năm mới. Bạn có thể cùng gia đình chủ động du xuân mà không phải bắt xe đò. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa giúp tiết kiệm chi phí. Đặc biệt bạn sẽ làm chủ thời gian đi lại của mình.

Chi phí thuê xe 7 chỗ bao nhiêu hợp lý?

chi phi thue xe 7 cho
Chi phí thuê xe 7 chỗ bao nhiêu hợp lý?

Chi phí thuê xe 7 chỗ bao nhiêu là hợp lý? Đây là câu hỏi mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm. Hiện nay thị trường cho thuê xe rất sôi động. Kèm theo đó giá cả cũng rất đa dạng. Tùy theo nhu cầu thuê xe theo ngày, thuê các loại xe khác nhau mà giá cũng khác nhau.

Vào ngày tết, dịch vụ cho thuê xe hot và luôn full lịch. Vì vậy giá thuê cũng cao hơn ngày thường. Tuy nhiên, chi phí thuê xe cũng không dao động nhiều. Trung bình thuê xe 7 chỗ theo ngày có giá khoảng 1 – 2 triệu/xe/ngày. Đây là chi phí thuê xe không có tài xế lái. Đối với chi phí thuê xe có tài xế lái thì sẽ thêm 500 – 1 triệu đồng/ngày.

Đối với các công ty chuyên nghiệp, khách càng thuê lâu chi phí thuê xe 7 chỗ càng rẻ. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu thuê xe đi du lịch đầu xuân hãy liên hệ với các công ty uy tín, chuyên nghiệp.

Địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ uy tín?

Thuê xe ngoài quan tâm đến chi phí thuê xe 7 chỗ. Bạn cũng cần quan tâm đến địa chỉ cho thuê xe. Một gợi ý cho bạn đó là địa chỉ thuê xe uy tín thuexehcm.vn. Công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này. Với hơn 60 đầu xe các loại, các dòng xe bình dân đến cao cấp. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các dòng xe mình mong muốn và được test xe thoải mái trước khi nhận xe.

Với thuexehcm.vn bạn có thể yên tâm thuê được xe chất lượng – giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Chúc bạn và gia đình có chuyến đi du xuân đầu năm an toàn và bình an nhất.

Xem thêm chi tiết giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày tại Sài Gòn


0767 10 6789
Zalo