Lợi ích khi thuê xe dịp lễ tết Nguyên Đán 2020


Tết sắp đến rồi. Việc đi lại về quê sẽ càng khó khăn hơn khi tết đến gần. Vì người đi lại nhiều mà phương tiện lại không cung cấp đủ. Vì vậy thuê xe dịp lễ tết là dịch vụ được nhiều khách hàng tin dùng. Tại sao nhiều khách hàng lại lựa chọn thuê xe dịp lễ tết thay vì đi xe khách. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch dịp tết

Dịch vụ cho thuê xe dịp lễ tết “lên ngôi”

thuê xe dịp lễ tết
Dịch vụ cho thuê xe dịp lễ tết “lên ngôi”

Vào dịp tết có rất nhiều loại hình dịch vụ ra đời. Những loại hình dịch vụ này thường phát triển theo thời vụ. Nghĩa là khi nhu cầu người sử dụng tăng cao dịp tết thì nó sẽ được ra đời. Cho thuê xe du lịch dịp lễ tết chính là một trong những dịch vụ thời vụ. Mặc dù nó chỉ hoạt động trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nó lại chưa bao giờ hết hot.

Ngay từ đầu tháng 12 âm lịch, nhiều người đã lên kế hoạch đặt xe về quê. Vì lo ngại nếu không đặt sớm, sẽ không có xe để chạy. Đúng vậy, nhu cầu đi lại dịp tết tăng cao. Hầu hết những người ở xa đều có nhu cầu về quê ăn tết. Thuê xe chạy về quê chiếm đến 20% các loại hình phương tiện. Như vậy nhu cầu thuê xe rất cao. Họ có thể chủ động thời gian về quê mà không bị phụ thuộc.

Lợi ích thuê xe dịp lễ tết

Tại sao loại hình cho thuê xe dịp lễ tết lại hot như vậy. Bởi vì nó mang lại rất nhiều lợi ích mà không phải ai cũng biết.

  • Giúp bạn chủ động thời gian về quê. Thay vì phải về đúng giờ theo giờ chạy của xe khách. Bạn có thể về lúc nào bạn muốn. Thời gian là do bạn và gia đình quyết định.
thue xe dip le tet
Lợi ích thuê xe dịp lễ tết
  • Giúp bạn có thể chủ động đảm bảo sự an toàn cho cả gia đình. Trên xe, tài xế chính là “cha là mẹ”. Có nghĩa là người quyết định đảm bảo sự an toàn cho bạn. Vào ngày tết, họ làm việc căng thẳng nên có thể sự an toàn sẽ giảm. Tuy nhiên, khi bạn thuê xe về quê ăn tết và bạn chủ động lái xe thì đảm bảo 100% sự an toàn cho cả nhà.
  • Không phải chứng kiến cảnh nhồi nhét người trên xe. Nếu ai đã từng đi xe đò về quê hẳn không thể quên được cảnh tượng này. Thời tiết nóng nực, mệt mỏi + người nhiều và chen chúc trên xe. Các bác tài muốn kiếm thêm tiền, bất chấp nguy hiểm nhồi nhét người. Khiến hành khách mệt mỏi và không đảm bảo an toàn. Do đó, nếu bạn thuê xe riêng về ăn tết thì bạn thoải mái khi đi xe.
  • Giúp tiết kiệm chi phí khi gia đình đông người. Ngày tết vé tết gia tăng, nếu đi đông người thì cũng tương tự như thuê một chiếc xe. Thậm chí phí còn cao hơn phí thuê xe. Vì vậy thuê xe dịp lễ tết là hợp lý nhất.

Thuê xe ở đâu dịp lễ tết an toàn?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe dịp lễ tết. Bạn có thể tham khảo trên các website cho thuê xe du lịch. Hoặc hỏi qua người quen để liên hệ được địa chỉ thuê xe tốt. Nếu bạn không có nhiều thời gian tìm hiểu. Gợi ý cho bạn là dịch vụ cho thuê xe thuexehcm.vn là một trong những địa chỉ cho thuê xe uy tín. Tại đây công ty cho thuê đa dạng dịch vụ, đa dạng đầu xe. Có hơn tới 60 đầu xe để bạn lựa chọn. Hợp đồng minh bạch rõ ràng, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Giá cả thì cực kỳ cạnh tranh. Mọi thông tin xin liên hệ hotline: 0899473333

>>> Xem thêm bảng giá chi tiết thuê xe hoa ngày tết


0931882382
Zalo