Lộ trình chi tiết du lịch từ TPHCM đi Bình Thuận


Nhu cầu đi du lịch từ TPHCM đi Bình Thuận ngày càng nhiều, bởi mảnh đất này thu hút khách du lịch vì sở hữu biển đẹp, cùng cảnh hữu tình. Trước khi đi du lịch tới Bình Thuận, bạn cần nắm bắt lộ trình đi như thế nào. Việc này giúp chuyến đi của bạn trọn vẹn hơn bao giờ hết. Để nắm rõ kiến thức khi du lịch ở vùng đất này, thuexehcm mời bạn đọc dõi theo những chia sẻ sau đây.

Bình Thuận-Điểm du lịch thu hút hàng ngàn khách du lịch kéo về

Là một tỉnh nằm ở cực Nam của khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Tiềm năng du lịch ở đây chủ yếu là ở thành phố Phan Thiết, và khu vực Mũi Né là chủ yếu.  Nơi đây nổi tiếng là thủ đô của các resort đẹp, sang trọng trong cả nước.

Bình Thuận-Điểm du lịch thu hút hàng ngàn khách du lịch kéo về

Để khám phá vùng đất này một cách bài bản nhất, bạn cần nắm lộ trình chi tiết du lịch từ TPHCM đi Bình Thuận.  Việc này giúp cho quá trình di chuyển dễ dàng, không bị lạc đường khi chưa có kinh nghiệm.

Có thể bạn quan tâm chi tiết giá thuê xe Kia Sedona từ TPHCM đi Bình thuận

Quảng đường đi từ Tp.HCM đến Bình Thuận

Là cả một hình trình dài, xa chứ không gần tí nào. Theo bản đồ, quảng đường từ Sài Gòn đến Bình Thuận với chiều dài khoảng 120km. Như vậy, số km khá dài chứ không hề ít ỏi. Để đến với vùng đất này, bạn có 2 tuyến đường chính để đi.

Dưới đây là lộ trình chi tiết du lịch từ TPHCM đi Bình Thuận mọi người có thể tham khảo. Tùy theo ý muốn mà có thể lựa chọn tuyến đường phù hợp nhất khi đi.

Xem thêm: Du lịch từ TPHCM – Nha Trang bao nhiêu km, bạn đã biết?

Tuyến đường 1

Tuyến đường thứ nhất có khoảng cách 120km để đến với Bình Thuận. Tuyến đường này phù hợp với bạn lựa chọn phương tiện đi là xe ô tô. Đi tuyến đường này rất thuận tiện, với lộ trình:

Bắt đầu xuất phát từ nội thành TPHCM, bạn đi xe theo hướng hầm Thủ Thiêm.  Tiếp đến, lái xe ô tô di chuyển vào đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành- Dầu Giây.

Khi chúng ta đã đi hết 55km của tuyến đường này, thì hãy rẽ phải và đi vào đường quốc lộ 1A.  Lái xe khoảng 7km nữa là bạn đã đến được thị xã Long Khánh của tỉnh Đồng Nai.

Tiếp tục rẽ tắt sang hướng đướng Hồ Xuân Hương, sau đó hãy đi hết đoạn đường này khoảng 6km thì chúng ta tiếp tục rẽ trái để đi vào quốc lộ 1. Và hành trình đi liên hồi khoảng 40km nữa là tới địa phận của tỉnh Bình Thuận ngay tức khắc.

Như vậy, lộ trình chi tiết du lịch từ TPHCM đi Bình Thuận này rất dễ đi phải không nào. Đi tuyến đường này, không gặp quá nhiều trở ngại về mặt địa lý. Nhưng, hạn chế duy nhất đó là tuyến đường này không dành cho xe máy đi đâu nhé!.

Quảng đường đi từ Tp.HCM đến Bình Thuận

Do đó, đừng đi tuyến đường này bằng xe máy, không thì gặp máy chú công an phạt là toi.

Tuyến đường thứ 2- du lịch từ TPHCM đi Bình Thuận

Tuyến đường này ngắn hơn, chỉ khoảng 110km mà thôi. Tuyến đường này dành cho cả phương tiện xe máy, ô tô, xe bus đều di chuyển được. Với lộ trình di chuyển như sau:

Điểm xuất phát bắt đầu cũng tự nội thành Sài Gòn, sau đó đi theo hướng cầu Sài Gòn. Di chuyển tiến vào xa lộ Hà Nội.

Đi tiếp 18km sẽ tới cầu vượt ngã tư Vũng Tàu. Ở điểm này, bạn rẽ phãi và đi thêm khoảng 5km nữa là sẽ tới đường Võ Nguyên Giáp. Tiếp tục đi khoảng 12km sẽ dẫn bạn đến quốc lộ 1. Sau đó, chúng ta tiếp tục lái xe đi theo hướng quốc lộ 1 khoảng 25km nữa là đến thị xã Long Khánh tỉnh Đồng Nai.

Từ đây, các bạn sẽ đi theo chỉ dẫn của tuyến đường thứ nhất ở trên sẽ đến địa địa phận của tỉnh Bình Thuận nhanh chóng.

Đi tuyến đường này, mặc dù ngắn hơn nhưng có rất nhiều chốt công an. Vì vậy, nên chấp hành thật tốt và nghiêm chỉnh luật lệ giao thông để không bị phạt. Tốt hơn hết, nên mang theo giấy tờ tùy thân, tránh trường hợp xấu diễn ra trong hành trình du lịch tới Bình Thuận.

Tuyến đường thứ 2 từ HCM đi Bình Thuận

Giải pháp du lịch thông minh

Chọn thuê xe tại thuexehcm, bạn không cần phải lo lắng về lộ trình chi tiết du lịch từ TPHCM đi Bình Thuận nữa. Chỉ cần ngồi lên xe, tài xế của chúng tôi sẽ đưa đón bạn tới nơi nhanh chóng, an toàn với một dịch vụ tận tâm nhất.

Do đó, bất cứ khi nào muốn đi Bình Thuận, chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay hotline: 076 602 6789. Tư vấn viên có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ báo giá thuê xe du lịch đi Bình Thuận cho bạn một cách nhanh chóng nhất.


0931882382
Zalo