Cho thuê xe tháng giá tốt uy tín tại khu vực TP.HCM


Nhu cầu thuê xe tháng để phục vụ cho những mục đích riêng của từng người ngày càng tăng cao. Chẳng hạn như đi du lịch hay thuê xe để đưa đón nhân viên, cưới hỏi. Thậm chí thuê xe phục vụ cho công việc chạy grap hay bất kì lý do chính đáng nào.

Tuy nhiên để có thể tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe tháng giá tốt uy tín không phải là chuyện đơn giản. Đứng trước hàng loạt các đơn vị cho thuê như hiện nay. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Dịch vụ cho thuê xe tháng tại Huỳnh Gia sẽ là giải pháp tối ưu giành cho bạn.

1) Các loại dịch vụ cho thuê xe tháng tại Huỳnh Gia

Tại Huỳnh Gia chúng tôi cung cấp 2 loại dịch vụ cho thuê xe tháng như sau:

– Dịch vụ cho thuê xe tháng có tài xế

Dịch vụ này thích hợp với những ai thuê xe nhưng mà chưa có tài xế, việc thuê xe bao luôn tài xế giúp bạn đở tốn thời gian, tiền bạc tìm kiếm tài xế khác. Ngược lại nó cũng có một vài bất tiện như đa số tài xế chỉ làm việc giờ hành chính nếu làm thêm ngoài giờ thì bắt buộc phụ cấp thêm tiền hay vấn đề thay đổi lịch trình khó khăn hơn…

cho thue xe thang
Huỳnh Gia cung cấp 2 loại dịch vụ cho thuê xe tháng là thuê có tài xế và không có tài xế

– Dịch vụ cho thuê xe tháng không tài xế

Thuê xe tháng không tài xế thì bạn sẽ chủ động, linh hoạt hơn trong mọi việc. Giúp cắt giảm được tối đa các chi phí không đáng có. Tuy nhiên bạn cần chú ý đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và kiểm tra xe trước khi nhận để tránh rắc rối về sau.

2) Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tháng tại Huỳnh Gia

– Đầy đủ các mẫu mã xe trên thị trường

Huỳnh gia chuyên cho thuê xe tháng với đầy đủ các đời xe mới đa dạng chỗ ngồi từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Bao gồm cả xe hạng sang cho đến loại thông dụng trên thị trường. Tùy thuộc vào nhu cầu của từng cá nhân doanh nghiệp khác nhau mà có thể đưa ra quyết định lựa chọn.

cho thue xe thang gia tot
Huỳnh gia chuyên cho thuê các đời xe mới đa dạng chỗ ngồi từ 4 chỗ đến 45 chỗ

– Đảm bảo mức giá tốt, cạnh tranh nhất

Giá luôn là yếu tố được Huỳnh Gia quan tâm hàng đầu. Chúng tôi luôn cam kết mức giá tốt và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra giá cả sẽ được thảo thuận trong hợp đồng trước khi hai bên ký kết và đảm bảo không phát sinh bất kì chi phí nào trong suốt quá trình thuê xe.

– Tài xế chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ tài xế làm việc tại huỳnh Gia đều có kinh nghiệm lái xe đường dài, làm việc lâu năm trong ngành. Đặc biệt có khả năng xử lý tình huống tốt. Thái độ phục vụ khách hàng lịch thiệp, niềm nở và tận tâm. Đảm bảo an toàn tối đa cho hành khách lưu thông trên đường.

>>> Tham khảo bảng giá cho thuê xe 7 chỗ có tài xế “TẠI ĐÂY”

– Thủ tục cho thuê đơn giản

+ Với quy trình thủ tục cho thuê rất đơn giản không hề rờm rà phức tạp nhưng đảm bảo rành mạch, chặt chẽ. Tất cả mọi công việc điều được tối ưu hóa bảo đảm việc giao xe nhanh chóng.

+ Bạn có thể ký kết hợp đồng trực tiếp tại trụ sở của công ty hoặc nhân viên Huỳnh Gia sẽ đến tận nơi làm việc của quý khách để thỏa thuận và tiến hành ký kết hợp đồng.

cho thue xe thang huynh gia
Thủ tục cho thuê đơn giản nhưng đảm bảo chặt chẽ, rành mạch.

+ Ký kết hợp đồng linh hoạt đa dạng bằng nhiều cách có thể xác nhận kí kết qua fax hay ký hợp đồng qua xác nhận bằng SMS.

Huỳnh Gia ngoài dịch vụ cho thuê xe tháng còn có rất dịch vụ cho thuê xe đa dạng, đáp ứng tất cả các nhu cầu cần thuê xe của cá nhân hay doanh nghiệp như: dịch vụ xe cưới xe hoa, dịch vụ đưa đón sân bay và tất cả dịch vụ du lịch khác… Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy đến ngay với thuê xe Huỳnh Gia để trải nghiệm ngay các dịch vụ thuê xe hoàn hảo và tuyệt vời với mức giá hấp dẫn nhất thị trường. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0767 357 777.

>>>> Mời quý khách xem thêm bảng giá cho thuê xe du lịch 16 chỗ HCM


0931882382
Zalo