Ở đâu cho thuê xe nội thành TP HCM giá ưu đãi nhất 2020?


Để tìm được đơn vị cho thuê xe nội thành không khó. Với một cú click chuột, Google đã trả về hơn 35 triệu kết quả về dịch vụ này. Tuy nhiên, để tìm được một nhà xe vừa uy tín, vừa chất lượng mà giá cả hợp lý quả là không dễ dàng. Thực tế, rất nhiều khách hàng đã gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” vì thuê phải nhà xe “dỏm” mà cước phí lại đắt. Trong bài viết này, Thuê Xe HCM sẽ bật mí địa chỉ thuê xe với giá cực ưu đãi. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Cách tính giá cho thuê xe nội thành 2020

Trước khi tìm hiểu đơn vị cho thuê xe nội thành giá ưu đãi 2020, chúng ta cùng tìm hiểu qua cách tính giá thuê xe. Hiện nay, giá thuê xe chủ yếu được tính dựa trên các yếu tố sau:

Số người cùng thuê

Số người thuê sẽ ảnh hưởng đến kích thước và tải trọng của xe. Nhìn chung, những chiếc xe có số ghế càng cao thì phí thuê cũng càng cao. Tuy nhiên, nếu chia nhỏ và tính giá trên đầu người thì xe có số ghế cao lại có lợi hơn cả. Ví dụ, thuê xe 7 chỗ đi Thủ Dầu 1 với tổng quãng đường là 80km sẽ hết 1.200.000đ. Tuy nhiên, cũng địa điểm đó, nếu thuê xe 16 chỗ thì chỉ hết 1.500.000đ. Như vậy, nếu tính trung bình thì đoàn 16 người đã tiết kiệm được 77.000đ trên mỗi người.

Số người thuê càng nhiều thì giá thuê càng rẻ

Dịch vụ thuê xe tự lái hoặc có lái

Nếu thuê xe có lái, khách thuê sẽ phải trả thêm một khoản chi phí cho lái xe. Khoản này bao gồm lương của lái xe, tiền ăn uống, ngủ nghỉ tại điểm du lịch, điểm đến. Một số đoàn còn trả thêm tiền bồi dưỡng cho tài xế. Tuy nhiên, nếu đi xa và hành trình dài ngày thì Thuê Xe HCM khuyên quý bạn đọc nên thuê tài xế. Các bác tài với kinh nghiệm lâu năm sẽ là “người chỉ đường” để chuyến đi được trọn vẹn hơn. Việc tiết kiệm một phần chi phí lương của bác tài không đáng là bao so với trải nghiệm và sự an toàn mà bác tài mang lại. 

Xem thêm giá thuê xe 7 chỗ đi city 8h/ngày TPHCM

Thời gian đi lại

Như một lẽ dĩ nhiên, các đơn vị cho thuê xe nội thành sẽ tính cước đắt hơn vào cuối tuần và dịp lễ, Tết. Nếu có thể sắp xếp thì khách thuê nên đi trong tuần để có mức giá ưu đãi hơn. Ngoài ra, các dịch vụ khác như lưu trú, ăn uống cũng rẻ hơn vào ngày thường.

Cho thuê xe nội thành ở có đắt không?

Dựa vào 3 tiêu chí trên, bạn đọc có thể tự ước tính giá thuê xe nội thành. Việc báo giá chi tiết còn phụ thuộc vào loại xe và lộ trình cụ thể. Để dễ hiểu hơn, Thuê Xe HCM đã tổng hợp lại bảng giá của các loại xe trong bảng báo giá thuê xe. Mời bạn đọc tham khảo để có cái nhìn tổng quan nhất. 

Bảng giá thuê xe nội thành (tham khảo)

Như vậy, bạn đọc có thể thấy mức giá thuê xe rất rẻ và ưu đãi. Giá thuê xe một ngày chỉ khoảng từ 400.000đ trở lên. Đặc biệt, với các tour thành phố 4 tiếng, 8 tiếng, nếu tính giá thuê bình quân thì mỗi người chỉ mỗi người chỉ phải trả từ 26.000 đến 33.000đ cho cả chuyến thăm quan. 

Liên hệ Thuê Xe HCM để đặt thuê xe ngay

Thuê Xe HCM cho thuê xe nội thành với các loại xe khác nhau: 7 chỗ, 16 chỗ, 45 chỗ,.. Tùy theo lộ trình cụ thể, Thuê Xe HCM sẽ báo giá và tính phí, chiết khấu cho quý khách hàng.

Liên hệ Thuê Xe HCM ngay để đặt thuê xe

Ngoài ra, với những khách hàng thuê xe có lái, nhà xe và bác tài sẽ cùng phối hợp để kiến tạo lộ trình ngắn nhất, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Mời quý khách hàng liên hệ với Thuê Xe HCM theo 2 phương thức sau để đặt thuê xe:

Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

>>> Xem thêm bảng giá thuê xe 16 chỗ đi city 8h/ngày


0931882382
Zalo