Cho thuê xe 16 chỗ xe đời mới giá tốt tại khu vực TP.HCM


Cho thuê xe 16 chỗ hiện đang là một trong những loại dịch vụ Hot nhất bởi tính tiện lợi và thông dụng của nó. Với số lượng chỗ ngồi tương đối hợp lý không quá ít cũng không quá nhiều phù hợp cho những chuyến đi du lịch, vui chơi, đưa đón nhân viên, cưới hỏi… Chính vì vậy cho thuê xe 16 chỗ ngày càng được mở rộng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy thuê xe 16 chỗ uy tín giá tốt, xe đời mới ở đâu trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

1) Giải quyết nổi lo khi thuê xe 16 chỗ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe 16 chỗ. Quả thật không quá khó khăn để bạn có thể lựa chọn cho mình một chỗ cung cấp dịch vụ này. Chỉ cần dăm ba phút lên google seach vài từ khóa thì đã hiện lên hàng trăm đơn vị với những lời giới thiệu quảng bá hấp dẫn. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là nơi nào đáng để bạn tin cậy gửi gấm chuyến đi của mình. Nó không chỉ nằm ở yếu tố về giá mà còn là an toàn suốt chuyến hành trình hay thái độ phục vụ ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn. Đừng để chọn nhầm đơn vị cung cấp mà làm ảnh hưởng đến 1 chuyến đi vui vẻ.

cho thuê xe 16 chỗ
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe 16 chỗ

Mọi việc có thể trở nên dễ dàng hơn nếu bạn biết đến dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Huỳnh Gia. Đây là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê xe, trong đó có thuê xe 16 chỗ.

2) Ưu điểm nổi trội khi thuê xe 16 chỗ tại Huỳnh Gia

+ Huỳnh Gia cho thuê xe 16 chỗ có người lái và không cần người lái. Lựa chọn loại dịch vụ có sẵn tài xế sẽ giúp bạn không phải lo lắng chuẩn bị quá nhiều thứ, chẳng hạn như sợ xe trầy xướt hư hại. Việc của bạn chỉ là ngồi lên xe và suy nghĩ về những nơi mình sắp đến. Ngược lại nếu chọn thuê xe 16 chỗ tự lái thì bạn sẽ chủ động hơn trong mọi việc và thay đổi lịch trình một cách dễ dàng, đơn giản.

+ Tất cả xe Huỳnh Gia sử dụng đều là xe đời mới, chất lượng, thiết kế đẹp mắt, nội thất êm ái, hiện đại sạch sẽ.

+ Nhân viên phục vụ chu đáo tận tâm, đội ngũ tài xế thông thạo nhiều tuyến đường, có kỹ năng xử lý tình huống tốt.

+ Thủ tục cực kì đơn giản, nhận xe nhanh chóng. Đặc biệt giá luôn đảm bảo mức cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

cho thue xe 16 cho huynh gia
Huỳnh Gia cho thuê xe 16 chỗ có người lái và không cần người lái

3) Một vài dịch vụ hỗ trợ kèm theo

» Xe có Wifi sử dụng miễn phí.

» Hỗ trợ khăn lạnh, nước uống trong suốt chuyến đi.

» Có xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu.

thuê xe 16 chỗ giá tốt uy tín
Thuê xe tại Huỳnh Gia bạn sẽ được hưởng kèm nhiều dịch vụ khác

4) Bảng giá thuê xe tại Huỳnh gia

Bảng giá thuê xe 16 chỗ của Huỳnh Gia được tính toán dựa trên một số yếu tố như sau:

– Dịch vụ thuê xe: tùy thuộc vào dịch vụ thuê xe, giá thuê sẽ khác nhau (thuê xe đi sân bay, thuê xe trong nội thành, ngoại tỉnh,…)

– Số km sử dụng: được tính từ thời điểm đón khách cho đến thời điểm trả khách theo lịch trình. Số Km khác nhau thì giá dịch vụ thuê xe cũng khác nhau.

– Số ngày thuê xe: thuê xe 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày hay 1 tuần, 1 tháng,.. thuê xe đầu tuần hay cuối tuần,… sẽ có mức giá khác nhau.

>>>> Xem chi tiết bảng giá thuê xe 7 chỗ tại LINK NÀY !

Thuê xe 16 chỗ tại Huỳnh Gia quý chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng bởi dịch vụ mà chúng tôi mang đến. Chỉ cần nhấp máy lên và gọi vào số Hotline: 0767 357 777 để được tư vấn và lựa chọn dòng xe giá cả phù hợp nhất. Mỗi chuyến đi là mỗi lần trải nghiệm hãy để chúng tôi được trải nghiệm cùng các bạn.


0931882382
Zalo