Thuê xe 7 chỗ tự lái hợp đồng – Cam kết rõ ràng, giá cả hợp lý


So với việc chọn thuê xe có tài xế thì dịch vụ thuê xe tự lái linh hoạt, thoải mái và giá cả tốt hơn. Tuy nhiên điều khách hàng lo lắng là làm nhiều nơi cho thuê xe cam kết ko rõ ràng rồi vịn vào đó bắt chẹt khách hàng và phát sinh chi phí không cần thiết khi trả xe. Vậy làm sao để chọn được dịch vụ thuê xe 7 chỗ tự lái hợp đồng uy tín, đảm bảo mà vẫn có giá cả hợp lý? Hãy cùng tìm hiểu đáp án qua bài viết sau đây.

Những lưu ý quan trọng khi chọn thuê xe 7 chỗ tự lái

Để việc chọn thuê xe 7 chỗ tự lái dễ dàng hơn khách hàng có thể tham khảo những lưu ý sau đây khi đi chọn xe. Biết đâu sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Những lưu ý quan trọng khi chọn thuê xe 7 chỗ tự lái hợp đồng
Những lưu ý quan trọng khi chọn thuê xe 7 chỗ tự lái hợp đồng
  • Chọn xe 7 chỗ tự lái có cần tìm hiểu về các loại xe 7 chỗ hay không? Điều này là nên nhưng không bắt buộc. Thật ra nếu bạn tìm được nơi cho thuê xe uy tín thì chất lượng xe chọn thuê không phải là vấn đề quá đáng ngại. Bởi để xây dựng thương hiệu uy tín họ phải cung cấp cho khách hàng chất lượng xe đảm bảo, không để “ tiếng xấu đồn xa” ảnh hưởng danh tiếng.
  • Xác định rõ yêu cầu để cân nhắc thời gian thuê xe chuẩn vừa thuận tiện lại tiết kiệm chi phí. Dù các đơn vị cho thuê xe hiện khá nhiều nhưng nhu cầu cần thuê xe cũng không kém. Vậy nên để đảm bảo thuê được xe như mong muốn hãy xác định sớm thời gian thuê xe và lên lịch ngay thôi.
  • Đừng quên đọc kỹ hợp đồng trước khi ký. Cũng như các loại hình khác, thuê xe 7 chỗ tự lái hợp đồng cần có sự thỏa thuận giữa 2 bên đi thuê và cho thuê thông qua hợp đồng. Để đảm bảo quyền lợi cho mình và tránh tranh chấp không cần thiết xảy ra thì nhớ cân nhắc kỹ nội dung hợp đồng nhé.

Nơi cho thuê xe 7 chỗ tự lái hợp đồng uy tín

Để không mất nhiều thời gian lo lắng, cân nhắc chọn lựa, khi có nhu cầu thuê xe 7 chỗ tự lái hợp đồng khách hàng có thể nhanh chóng liên hệ đến thuexehcm.vn. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê ô tô đa dạng chủng loại. Không chỉ xe 7 chỗ mà nếu khách hàng muốn chọn thuê 4 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ,.. Hoặc muốn cân nhắc so sánh giữa các loại xe xem loại nào phù hợp thì tại thuexhcm.vn có đủ và đáp ứng ngay.

Nơi cho thuê xe 7 chỗ tự lái hợp đồng uy tín
Nơi cho thuê xe 7 chỗ tự lái hợp đồng uy tín

Từ lâu thuexehcm.vn đã đồng hành cùng nhiều khách hàng trên khắp nẻo đường Việt Nam và còn được biết đến với tên gọi Huỳnh Gia. Chất lượng xe tại đây luôn được đảm bảo về cả nội thất, máy móc bên trong xe lẫn màu sắc và kiểu dáng bên ngoài. Có đầy đủ các dòng xe với mức giá thuê khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thuê về giá thuê xe 7 chỗ 1 ngày có thể tham khảo ngay tại đây.

Mọi thông tin về thuexehcm.vn đều công bố minh bạch trên website để khách hàng tiện tìm hiểu. Và nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe 7 chỗ tự lái hoặc bất cứ dịch vụ nào khách thì đừng ngần ngại liên hệ đến thuexehcm.vn qua thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ đặt thuê xe tại thuexehcm.vn:

  • Trụ sở : 109 Liên Phường, Tổ 7, Khu phố 6, phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh : 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0767 257 777
  • Email: sales.thuexehcm@gmail.com
  • Website: https://thuexehcm.vn

Chỉ cần khách hàng tin tưởng, thuexehcm.vn sẽ làm hết sức mình để mang tới dịch vụ tốt nhất!

>>>>> Xem thêm: Thuê xe 7 chỗ cho giám đốc – Hỗ trợ công việc suôn sẻ


0931882382
Zalo