Thuê xe 29 chỗ đi teambuilding- Tha hồ vui chơi với giá ưu đãi 2022


Hình ảnh


Nếu bạn đang đi làm ở công ty, teambuilding là hoạt động khá đỗi quen thuộc. Nó được hầu hết các công ty áp dụng vào các dịp lễ, ngày đặc biệt. Chúng ta có thể tổ chức teambuilding ở bãi biển hay vùng núi non, trong rừng, trong nhà, khu vực sông nước, các sân chơi rộng, …Ngày nay, các công ty thường kết hợp teambuilding với hoạt động du lịch. Do đó, nhu cầu cần thuê xe 29 chỗ đi teambuilding hiện nay nay khá phổ biến. Để chọn được nơi cho thuê xe uy tín cùng mức giá ưu đãi 2022. Đừng bỏ lỡ cơ hội đồng hành cùng với chuyến xe thân thiện của thuexehcm bạn nhé!

Ý nghĩa khi tổ chức teambuilding

Không phải tự dưng mà hiện nay các công ty, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức teambuilding cho nhân viên của mình. Hoạt đồng này hiểu 1 cách đơn giản là một loạt các hình thức sinh hoạt tập thể. Với mục đích dùng để làm cầu nối mang mọi người đến gần nhau, từ đó cùng đạt được mục tiêu chung cao hơn.

Du lịch teambuilding cùng nhau là hình thức nhận được nhiều sự quan tâm của nhân viên. Bởi, nhờ teambuilding mà những thành viên trong công ty sẽ dễ dàng bộc lộ được hết khả năng vốn có của mình. Do đó, nếu bạn là người đứng đầu doanh nghiệp thì hãy thuê xe 29 chỗ đi teambuilding tại nơi uy tín để gắn kết các thành viên trong công ty ngay.

Hoạt động teambuilding được nhiều bạn thích thú
Hoạt động teambuilding được nhiều bạn thích thú

Thuexehcm- Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi teambuilding uy tín giá cạnh tranh

Tha hồ vui chơi với giá ưu đãi khi thuê xe 29 chỗ ngồi đi du lịch tại thuexehcm. Chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu cần xe 29 chỗ đi lại hoặc 45 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 4 chỗ, …

Riêng, đối với mục đích teambuilding thì mẫu xe 29 chỗ ngồi và 45 chỗ ngồi luôn là lựa chọn phù hợp nhất. Đây là 2 mẫu xe với số lượng ghế nhiều, phù hợp cho công ty thuê để đi teambuilding.

Các mẫu xe 29 chỗ ngồi cho thuê đi teambuilding

Tùy điều kiện kinh tế, sở thích thế nào mà chọn mẫu xe 29 chỗ ngồi thuê phù hợp. Dưới đây là gợi ý một số mẫu xe 29 ghế thông dụng, được nhiều người thuê khi có nhu cầu đi lại:

  1. Xe Khách Samco Felix 29 chỗ
  2. Xe Khách Samco Bầu Hơi 29 chỗ
  3. Xe Khách 29 chỗ Hyundai County
  4. Mẫu xe Khách 29 chỗ ngồi Thaco Meadow TB85s
  5. Xe Khách 29 ghế Thaco Garden TB79s
  6. Xe Khách Universe Global 29 chỗ
  7. Xe Khách Universe Haeco 29 chỗ cực thịnh hành
  1. Mẫu xe Khách Hyundai County one ( Đồng Vàng Thân Dài )
  2. Xe Khách 29 ghế Samco Allergo
  3. Xe Khách Fuso Rosa 2018 cũng là một lựa chọn

Hiện tại, thuexehcm có hàng loạt mẫu xe 29 chỗ để cho thuê với mức giá vô cùng ưu đãi. Do đó, cho dù bạn cần tìm mẫu xe 29 chỗ hãng nào, màu sắc nào, đời nào, …Chúng tôi tự tin đáp ứng được một cách nhanh chóng với số lượng xe lớn.

Đa dạng mẫu xe 29 chỗ cho thuê giá mềm
Đa dạng mẫu xe 29 chỗ cho thuê giá mềm

 

Quy trình thuê xe 29 chỗ đi teambuilding tại thuexehcm

Với quy trình cho thuê xe nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Công ty của chúng tôi nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Các thủ tục, giấy tờ thuê xe được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng. Khâu thủ tục luôn tối ưu, bởi chúng tôi mong muốn mang tới giải pháp đi lại đơn giản, nhanh chóng cho mọi khách hàng khi cần.

Tiếp nhận thông tin đặt thuê xe

Đầu tiên, quý khách hàng chỉ cần gọi vào hotline của công ty: 0767 10 6789. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin như: cần thuê mẫu xe 29 chỗ ngồi của hãng nào, đời nào, màu sắc gì, số lượng bao nhiêu, …

Khách hàng cần cung cấp thông tin của bạn như: Tên, nơi ở, năm sinh, …để chúng tôi dễ dàng xưng hô, nắm bắt thông tin đưa đón và ghi rõ trong hợp đồng.

Nhân viên tiếp nhận thông tin đặt xe nhanh chóng
Nhân viên tiếp nhận thông tin đặt xe nhanh chóng

Tư vấn và báo giá thuê xe 29 chỗ đi teambuilding

Bước này cực kỳ quan trọng, nhân viên sẽ tiến hành tư vấn mẫu xe 29 chỗ theo ý định thuê của khách hàng. Sau đó sẽ báo giá cụ thể khi thuê, cam kết không có thêm bất cứ khoản phát sinh nào khi mà chưa thỏa thuận với khách hàng.

 

Ký hợp đồng và thanh toán

Sau khi đã thỏa thuận các thông tin, điều khoản cụ thể. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Đây là giấy tờ quan trọng, mang tính chất pháp lý, quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của đôi bên. Chon nên, trước khi quyết định ký, người thuê cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng những vấn đề có liên quan còn thắc mắc.

Nhân viên tư vấn ký hợp đồng có kinh nghiệm
Nhân viên tư vấn ký hợp đồng có kinh nghiệm

Tùy theo thỏa thuận mà thanh toán tiền mặt hay chuyển khoản. % cần chuyển trước là bao nhiêu khi thuê xe 29 chỗ đi teambuilding cần được ghi rõ trong hợp đồng 1 cách chi tiết. Việc này vô cùng cần thiết, tránh những cãi vã không hay trong quá trình sử dụng dịch vụ đặt thuê xe.

Phục vụ đưa đón khách hàng

Cuối cùng là nhân viên của thuexehcm sẽ đưa đón phục vụ nhu cầu thuê xe 29 ghế đi teambuilding cho quý khách hàng. Tài xế xe với tác phong chuyên nghiệp sẽ đưa đón khách đi lại một cách nhiệt tình nhất có thể.

Thuê xe 29 chỗ đi teambuilding– Tha hồ vui chơi với giá ưu đãi 2022 chỉ có tại thuexehcm. Đừng đợi chờ gì nữa, bất cứ khi nào bạn có ý tưởng đi teambuilding để trải nghiệm những điều lý tưởng của cuộc sống. Hãy đồng hành cùng với dịch vụ của chúng tôi để có chuyến đi an toàn, thoải mái, giá hời.

 0931882382
Zalo