Kinh nghiệm du lịch Singapore tự túc, tiết kiệm tất tần tật từ A – Z mới nhất 2018


Singapore – Đảo quốc du lịch nổi tiếng tại Đông Nam Á vẫn luôn là điểm đến tuyệt vời ngay trong tầm tay cho tất cả mọi người. Với hàng loạt công trình kiến trúc hiện đại, những dãy phố sầm uất. Cùng với đó các bảo tàng lịch sử, nghệ thuật, tự nhiên như National Museum, ArtScience Museum,… và khu vườn thực vật, công viên, sở thú tuyệt vời như Singapore Zoo, Gardens by the bay đẹp xuất sắc mà không đâu có được. Đi Vui đã tổng hợp tất tần tật Kinh nghiệm du lịch Singapore với những thông tin cần thiết để bạn có một kỳ nghỉ vô âu vô lo với đầy ắp những trải nghiệm thú vị có một không hai.

Đến Singapore như thế nào?

Với đường bay thẳng, từ Sài Gòn hoặc Hà Nội đến Singapore chỉ chưa đầy 2 tiếng
Với đường bay thẳng, từ Sài Gòn hoặc Hà Nội đến Singapore chỉ chưa đầy 2 tiếng

Chỉ cách Việt Nam khoảng 2 giờ bay. Cách đơn giản nhất là săn vé giá rẻ tầm 3 – 6 tháng trước khi đi. Với một chút may mắn bạn sẽ có thể tìm được những chuyến bay với giá chỉ 1 triệu rưỡi đến 2 triệu khứ hồi từ các hãng Air Asia, Vietjet, Jet Star. Hoặc bạn có thể tham khảo và săn vé máy bay Singapore từ Atadi để đảm bảo luôn có vé giá rẻ.

Di chuyển từ sân bay Singapore như thế nào?

Sân bay quốc tế của Singapore là Changi, cách trung tâm thành phố khá xa. Để đi từ Changi về thành phố, trước hết bạn phải xác định được mình đang ở Terminal nào. Changi có 4 Terminal, trong đó

  • T1 thường là các chuyến của Jetstar
  • T2 là các hãng nội địa Singapore như Singapore Air, Scoot,…
  • T3 là Malindo Air, Lion Air và một số chuyến của Singapore Air
  • T4 là Vietnam Airlines, Vietjet, AirAsia

còn tiếp …


0931882382
Zalo