Giá thuê xe 7 chỗ ở TP.HCM là bao nhiêu? – Tìm hiểu ngay


TP.HCM là nơi có lượng sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch cao nhất, trong đó phải kể đến dịch vụ thuê xe 7 chỗ. Nhiều người chọn thuê xe 7 chỗ để đi công tác, vui chơi, nghỉ dưỡng bởi xe có thiết kế không gian vừa đủ cho 1 nhóm người hay 1 gia đình. Hơn nữa chọn e 7 chỗ khiến việc mang theo hành lý nhẹ nhàng hơn vì có chỗ để rộng rãi. Khi chọn thuê, vấn đề được nhiều người quan tâm nhất là giá thuê xe 7 chỗ ở TP.HCM bao nhiêu. Nếu bạn muốn tham khảo mức giá thì hãy cùng đến với bài viết sau nhé

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thuê xe 7 chỗ

Cùng là dịch vụ thuê xe 7 chỗ nhưng dịch vụ này giá lại cao hơn dịch vụ kia, mức giá được quy định bởi những yếu tố nào? Bạn có thể để ý những điều sau để chọn cho mình chiếc xe ưng ý với mức giá phù hợp:

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thuê xe 7 chỗ
Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thuê xe 7 chỗ

Đời xe và hãng xe.

Những hãng xe cao cấp được tin tưởng sử dụng toàn cầu chắc chắn giá sẽ cao hơn những hãng xe lạ. Đời xe càng mới cũng khiến xe có giá trị hơn. Bạn thuê xe tốt thì chắc chắn giá thuê xe 7 chỗ sẽ cao hơn.

Quãng đường dự kiến đi.

Cách tính này thường được áp dụng cho các dịch vụ thuê ngắn hạn. Cùng là thời gian 3,4 ngày chẳng hạn nhưng nếu bạn đi khu vực gần giá sẽ khác với việc bạn đi những tỉnh xa hơn.

Có thuê tài xế đi kèm hay không

Nếu bạn không thích hoặc chưa biết lái xe có thể yêu cầu thuê thêm tài xế đi kèm xe để phục vụ nhu cầu đi lại của mình. Với việc chọn thuê tài xế cũng làm mức giá có sự chênh lệch khác nhau

Trên đây là những yếu tố chính thường ảnh hưởng đến giá thuê xe 7 chỗ mà bạn có thể tự mình chọn lựa sao cho phù hợp. Lưu ý mức giá báo sẽ không bao gồm chi phí cầu đường, phí xăng cộ,…Vì những yếu tố đó tùy vào mức độ sử dụng và giá cả trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Tham khảo bảng giá cho thuê xe 7 chỗ tại TP.HCM

Giá thuê xe 7 chỗ tại mỗi đơn vị cho thuê trong khu vực TP.HCM là khác nhau. Nếu quý khách hàng đang muốn tham khảo và chọn thuê 7 chỗ có thể tìm đến thuexehcm.vn. Bởi đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ cũng như các chủng loại ô tô du lịch khác đảm bảo uy tín, an toàn và bình ổn giá. Giá thuê xe tại đây được công bố minh bạch trên website để khách hàng có thể dự trù trước. Khách hàng quan tâm có thể click chuột vào link bên dưới để xem bảng giá ngay.

Tham khảo bảng giá cho thuê xe 7 chỗ tại TP.HCM
Tham khảo bảng giá cho thuê xe 7 chỗ tại TP.HCM

Cam kết chất lượng tại thuexehcm.vn

 • Đội ngũ xe chất lượng, số lượng đầu xe lớn luôn sẵn sàng phục vụ ngay cả vào lúc cao điểm
 • Xe mang ra sử dụng có đầy đủ giấy tờ
 • Ký kết hợp đồng thuê rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên
 • Xe được bảo dưỡng bảo trì thường xuyên và kiểm tra lại 1 lần nữa trước khi giao cho khách
 • Đặt xe dễ dàng nhanh chóng, phục vụ tận nơi không cần tốn công đi lại
 • Có sẵn đội ngũ tài xế được tuyển chọn kỹ lưỡng, tay lái cứng đảm bảo an toàn cho khách hàng
 • Xe không có logo thương hiệu, thích hợp sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Ngoài ra nếu quý khách hàng còn thắc mắc gì về dịch vụ hay mức giá thuê xe 7 chỗ tại thuexehcm.vn có thể nhanh tay liên hệ đến chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT THUÊ XE:

 • Trụ sở : 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0933 91 3553
 • Email: sales.thuexehcm@gmail.com
 • Website: https://thuexehcm.vn

>>>>> Xem thêm: Làm sao chọn được dịch vụ thuê xe du lịch mùa lễ cao điểm?


0931882382
Zalo