Cần thuê xe 7 chỗ dài hạn ở đâu chất lượng giá cạnh tranh?


Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu đi lại ngày càng cao. Thay vì sử dụng xe khách, nhiều người thuê xe để thuận lợi cho việc di chuyển. Theo đó, không ít khách hàng cần thuê xe 7 chỗ dài hạn để đi chơi, về quê, thậm chí là kinh doanh. Vậy địa chỉ nào cho thuê xe 7 chỗ chất lượng mà giá lại cực kỳ “hạt dẻ”?

>> Xem thêm: Thuê xe 7 chỗ đi Bình Phước giá tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

Lợi ích khi thuê xe 7 chỗ trong kinh doanh

cần thuê xe 7 chỗ dài hạn
Lợi ích khi thuê xe 7 chỗ trong kinh doanh

Thuê xe không chỉ để phục vụ cho nhu cầu giải trí, nghỉ ngơi. Thuê xe 7 chỗ còn có thể giúp khách hàng tăng thu nhập bằng cách chạy taxi, grap. Nhiều năm trở lại đây, taxi grap được coi là một nghành nghề hot và giúp tăng thu nhập cá nhân của nhiều người. Không ít người chuyển chạy các loại xe lớn, xe khách sang loại hình taxi grap vì nó tiện lợi và ít áp lực. Đặc biệt là vẫn có thu nhập cao hàng tháng.

Tuy nhiên, chi phí mua một chiếc xe ô tô 7 chỗ để chạy grap không hề rẻ. Hiện nay mua xe 7 chỗ cũng dao động trên dưới 1 tỉ đồng/ xe. Do đó, nhu cầu thuê xe ô tô 7 chỗ để chạy grap hoặc kinh doanh du lịch khá phổ biến. Việc thuê xe 7 chỗ mang lại rất nhiều lợi ích so với xe 4 chỗ hoặc xe 16 chỗ. Đặc biệt với đặc thù kinh doanh taxi grap, nhiều tài xế cho biết thuê xe 7 chỗ có lợi hơn rất nhiều so với xe 4 chỗ.

Thứ nhất, với xe 7 chỗ bạn có thể chạy grap khi khách có nhu cầu đi xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ. Như vậy việc chạy taxi grap của bạn rất linh động. Giữa thời buổi cạnh tranh hiện nay, việc này sẽ giúp bạn có lợi thế và tăng thu nhập.

can thue xe 7 cho dai han
Xe 7 chỗ gầm cao, chỗ ngồi rộng thoải mái

Thứ hai, xe 7 chỗ rộng rãi thoáng mát, hầu hết khách hàng đều muốn đi. Thực tế phí chạy xe 4 chỗ và 7 chỗ chênh nhau không đáng kể. Nhiều người muốn đặt xe 7 chỗ để đi khi nhà có con nhỏ hoặc người lớn tuổi.

Thứ 3 ngoài sử dụng chạy kinh doanh, khi gia đình có việc bạn cũng có thể sử dụng rất tiện lợi. Như vậy thuê xe 7 chỗ trong hoạt động kinh doanh  mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn.

Với những lý do trên, nhu cầu cần thuê xe 7 chỗ dài hạn rất phát triển. Ngoài ra, việc thuê dài hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với thuê ngắn hạn.

Cần thuê xe 7 chỗ dài hạn nên thuê ở đâu tốt nhất?

Cần thuê xe 7 chỗ nên thuê ở đâu tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê xe du lịch. Tuy nhiên, tìm địa chỉ thuê xe giá rẻ, xe chất lượng không hề dễ. Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường cho thuê xe có thể khiến bạn thuê phải chiếc xe giá rẻ nhưng lại kém chất lượng.

Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, công ty cho thuê xe hcm cho thuê xe với mức giá vô cùng cạnh tranh và chất lượng 100%. Thậm chí công ty còn cung cấp dòng xe mới phục vụ cho nhu cầu đi lại của khách hàng.

Với hơn 50 đầu xe các loại, Thuê xe hcm cho thuê xe đa dạng, mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Các dòng xe 7 chỗ tại Huỳnh Gia đều là xe có thương hiệu, chất lượng hàng đầu. Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe dài hạn. Thuê xe hcm còn cho thuê xe theo giờ, theo ngày, thuê xe có tài xế. Đặc biệt thuê càng lâu càng được nhiều chiết khấu. Thuê dài hạn giá sẽ rẻ hơn nhiều so với thuê ngắn hạn. Vì vậy Quý khách cần thuê xe 7 chỗ dài hạn hãy liên hệ ngay với công ty cho thuê xe du lịch hcm.

>>> Xem thêm bảng giá thuê xe 29 chỗ giá tốt nhất TPHCM


0931882382
Zalo